Trang chủ » Công nghệ » Giải mã về biểu tượng “tên lửa” mới xuất hiện trong Facebook

Giải mã về biểu tượng “tên lửa” mới xuất hiện trong Facebook

| 03/04/2017 14:45

Lại thêm một tính năng độc đáo từ Facebook sắp được cập nhật rộng rãi đến người dùng trên khắp thế giới.

Trong suốt thời gian gần đây, Facebook đã liên tục có những cập nhật tính năng mới đến với người dùng, có thể kể đến như Story, hay gần đây là việc reaction trong Messenger. Tuy nhiên, mới đây thì một vài người dùng đã cho biết ứng dụng Facebook của họ xuất hiện một biểu tượng hình “tên lửa” và đang khá thắc mắc rằng không biết đây là gì? Vậy bạn đã có chưa và bạn có biết nó là gì không?

Bạn có nhìn thấy biểu tượng này trên facebook của mình chưa?

Được biết, đây thực chất là tính năng mới có tên Explore mà Facebook đang thử nghiệm trên một số người dùng nhất định, trước khi cập nhật chính thức cho toàn bộ mọi người. Theo đó, Explore nói nôm na là một News Feed thứ hai của bạn, nó sẽ khác hoàn toàn với News Feed mặc định mà chúng ta vẫn biết.

Cụ thể hơn, News Feed mặc định sẽ là nơi cập nhật những thông tin, hình ảnh, chia sẻ của bạn bè hay những Page, Group mà chúng ta theo dõi. Trong khi đó, Explore sẽ hiển thị những thông tin từ những người xa lạ, những Page mà bạn không theo dõi, nhưng lại có nội dung tương tự với những thứ bạn đang theo dõi ở News Feed mặc định.

Sở dĩ có tính năng này là do Facebook muốn người dùng có thể tiếp cận với những thứ mà họ chưa biết, từ đó mang đến nhiều thông tin hơn một cách tự động, thay vì chúng ta phải đi tìm hoặc qua người khác chia sẻ. Nếu bạn là vẫn chưa thấy xuất hiện biểu tượng “tên lửa”, hãy cố gắng chờ thêm một thời gian ngắn nữa, bởi Facebook sẽ nhanh chóng cập nhật thôi mà.

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame