Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Giám đốc Izumin: “Tôi muốn GAM giống T1, còn Levi sẽ vĩ đại như Faker”

Giám đốc Izumin: “Tôi muốn GAM giống T1, còn Levi sẽ vĩ đại như Faker”

Team XemGame | 28/04/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giám đốc vận hành của GAM Esports, Nguyễn “Izumin” Khánh Hiệp, mới đây đã có những chia sẻ về kế hoạch và tham vọng của đội trong thời gian tới.

Giám đốc Izumin muốn xây dựng hình tượng của Levi tại GAM Esports trở nên vĩ đại như cái cách mà T1 Esports đã giúp Faker trở thành một biểu tượng của đội tuyển này.

Sau khi giành chức vô địch đầu tiên kể từ khi gia nhập GAM, Izumin muốn tiếp tục định hướng cho nhà vô địch VCS trên chặng đường sắp tới. Anh không ngại chia sẻ những tham vọng của mình cùng đội tuyển, trước mắt là bảo vệ ngôi vương ở mùa Hè và hướng tới CKTG 2021.

Trong bài phỏng vấn mới nhất trên thethao.vn, vị giám đốc trẻ tuổi đã thoải mái chia sẻ những mục tiêu của mình trong thời gian tới tại GAM:

Tôi luôn muốn GAM giống như T1. Tôi muốn xây dựng hình tượng Levi và Kiaya của GAM giống như Faker hay Teddy ở T1. Tôi muốn dành những bản hợp đồng dài hạn và quyền lợi tuyệt vời cho các bạn ấy để gắn bó lâu lâu dài với đội tuyển“.

T1 được biết đến là một trong những tổ chức thể thao điện tử tầm cỡ, lâu đời, giàu thành tích, luôn sở hữu lượng người hâm mộ và theo dõi cao nhất Hàn Quốc. Tôi muốn hướng GAM trở thành một đội tuyển như vậy“.

Levi đang là người đội trưởng mẫu mực của GAM

Đó là mục tiêu lâu dài, còn ở thời điểm trước mắt, Izumin muốn GAM phải vượt qua chính mình trong quá khứ và đạt được những thành tích chưa từng có trong lịch sử. Đó chính là việc vượt qua vòng bảng của một kỳ CKTG.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeros làm “thần giữ cửa” cực gắt trong ngày tuyển sinh SBTC Academy

Chia sẻ về vị trí Giám đốc vận hành của mình, Izumin cũng cho rằng mình không “bù nhìn” như những lời nhận xét tiêu cực. Tại GAM, anh phải quán xuyến nhiều công việc mà mọi người có thể nghĩ đến, tương đương như một người quản lý. Thậm chí trong giai đoạn chuẩn bị giấy tờ để GAM có thể đi MSI tại Iceland, nhiều đêm Izumin đã phải thức trắng để làm việc.

Nói về Levi và Kiaya, những tuyển thủ có nhiều năm gắn bó với GAM, Izumin cho biết đây là 2 tuyển thủ mà anh cảm thấy hoàn hảo nhất xét trên những khía cạnh của tuyển thủ chuyên nghiệp. Không chỉ xuất sắc về kỹ năng, cả lịch sinh hoạt cá nhân cũng như lối sống đời thường của bộ đôi này cũng đáng để nhiều tuyển thủ trẻ noi theo.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44975 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày