Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Giám đốc T1 Esports lên tiếng về việc Faker rời đội

LMHT: Giám đốc T1 Esports lên tiếng về việc Faker rời đội

Team XemGame | 16/03/2021 15:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước những sự bức xúc từ bộ phận fan của T1 Esports trong thời gian qua, Giám đốc điều hành Choi “Polt” Seong Hun, đã có những lời giải thích.

Trong buổi livestream mới đây, Giám đốc của T1 đã có những câu trả lời trực tiếp về các tin đồn không tốt ở đội trong thời gian vừa qua. Đáng kể nhất chính là thông tin Faker muốn rời T1 với hàng loạt thuyết âm mưu.

Khi được hỏi về việc Faker muốn ra đi, Polt không phủ nhận nhưng trả lời khéo léo về chuyện này:

“Tôi không thấy dấu hiệu nào ở Faker cho thấy cậu ấy muốn ra đi. Trong những lần trò chuyện gần đây thì cậu ấy khá bình thường”.

Tiếp đến, các fan xoáy sâu đến việc Faker bị bắt đi quay quảng cáo quá nhiều, điều được cho là làm ảnh hưởng đến phong độ của ngôi sao sinh năm 1996.

“Tất cả các hợp đồng quảng cáo đều được quay trước mùa giải. Không có cái nào diễn ra ở giữa mùa cả. Vì vậy việc nói quảng cao ảnh hưởng đến phong độ của các tuyển thủ là không chính xác”. Giám đốc Polt chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ý tưởng táo bạo, khi các tướng LMHT khoác lên mình trang phục hầu gái

Nhiều tin đồn cho rằng Faker sẽ rời T1 sau mùa này

Đã có rất nhiều câu hỏi nhạy cảm liên quan đến tình hình T1 Esports ở mùa giải này. Từ việc sử dụng đội hình 10 người, các quyết định xoay tua cho đến việc Faker phải ngồi dự bị nhiều. Tuy nhiên, các câu trả lời còn lại của Polt không thực sự làm hài lòng những fan khó tính.

Màn livestream của đại diện T1 nhằm làm dịu đi sức ép từ fan có vẻ như không đạt kết quả như mong đợi. Nếu T1 Esports tiếp tục không có được thành tích tốt ở vòng playoff LCK sắp tới, rất có thể một làn sóng phẫn nộ của fan T1 sẽ nổi dậy mạnh mẽ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1336 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày