Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Gian nan con đường leo Thách Đấu trong Boom Bá Online

Gian nan con đường leo Thách Đấu trong Boom Bá Online

Team XemGame | 31/05/2017 15:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Boom Bá Online

Boom Bá Online

Đặt boom | GrepGame
Trang chủ Fanpage

Hành trình leo hạng trong Boom Bá Online không hề dễ dàng gì đâu nhé. Bởi nó cùng gồm tới tận 6 cấp từ Đồng tới Thách Đấu không khác gì tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Cụ thể hệ thống xếp hạng trong Boom Bá Online khá quen thuộc với game thủ với 6 cấp: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương và cao nhất Thách Đấu. Trừ Thách Đấu, mỗi cấp đều chia thành 5 mốc nhỏ hơn I, II, III, IV, V. Và để đi từ hạng thấp nhất, Đồng V đến Thách Đấu người chơi sẽ phải chiến thắng hàng trăm trận và thậm chí có thể không bao giờ đạt được nếu tỉ lệ thắng thua của họ quá thấp. Hệ thống đua top này sẽ được làm mới hàng tháng, vì vậy, người chơi sẽ có nhiều cơ hội để thay đổi thứ hạng của mình.

Boom Bá Online là game casual kết hợp yếu tố xây dựng nhân vật tiêu biểu của dòng game nhập vai. Do đó, độ tùy biến của nhân vật khi kết hợp với các vật phẩm bổ trợ rất đa dạng, rất khó để một người chơi có thể hoàn thiện kỹ năng cá nhân và tìm ra hướng phát triển nhân vật tối ưu. Bên cạnh đó việc có quá nhiều lựa chọn chiến thuật và khắc chế khiến việc leo hạng Thách Đấu Boom Bá càng thêm gian nan. Việc tính toán để dồn đối phương vào bẫy bom của mình, né tránh bom của đối phương cũng khiến người chơi khá căng thẳng.

Đồng thời đây cũng là một game phối hợp đồng đội. Nếu chỉ có một mình, bạn sẽ phải cầu mong được xếp vào đội cùng người chơi có kỹ năng. Còn nếu xui xẻo thì hoặc nai lưng ra gánh team hoặc chấp nhận mất điểm. Bởi vậy, chơi cùng một người bạn ăn ý chính là bí quyết leo xếp hạng nhanh nhất trong Boom Bá Online. Với lợi thế về việc phối hợp ăn ý cũng như trình độ đồng đội được đảm bảo mà tỉ lệ thắng vẫn thấp thì bạn chỉ có thể “cân lại” độ tạ của bản thân mà thôi.

Boom Bá Online là game đặt bom thế hệ mới được người Việt phát triển, sẽ thiên về yếu tố hành động, tấn công các người chơi khác thay vì đặt bom mở map và ăn vật phẩm. Game có lối chơi kết hợp giữa gameplay đặt bom truyền thống kết hợp yếu tố nhập vai khiến nhân vật có chiều sâu và độ tùy biến phong phú. Sản phẩm sẽ ra mắt phiên bản Closed Beta vào đầu tháng 6/2017.

Trang chủ: http://boomba.vn/landing/
Fanpage: https://www.facebook.com/boombaonline

Boom Bá Online

Boom Bá Online

▪ Đánh giá: 8.5 sao (28 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đặt boom

▪ Nhà phát hành: GrepGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày