Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile: Thể hiện game Võ lâm trên một phương diện vô cùng mới mẻ

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile: Thể hiện game Võ lâm trên một phương diện vô cùng mới mẻ

Team XemGame | 13/07/2019 16:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được chuyển thể từ phiên bản PC song Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile mang đến sự phá cách trong cả đồ họa lẫn lối chơi khiến game cuốn hút và độc đáo hơn.

Cũng khai thác đề tài kiếm hiệp, Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile xây dựng một câu chuyện xuyên không vừa hấp dẫn vừa dí dỏm. Bên cạnh đó đồ họa của Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile lại theo phong cách Qstyle đáng yêu, thêm vào nhiều yếu tố hiện đại như trang phục, skin vũ khí,…khiến bạn vừa cảm thấy quen thuộc vừa vô cùng mới mẻ.

Dẫn dắt người chơi theo hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, game Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile xen kẽ những tình tiết câu chuyện, sự tương tác trực tiếp với các NPC cùng với các phân đoạn cắt cảnh sử dụng những câu đối thoại hài hước, cực chất. Nhờ vậy tựa game này tạo cảm giác chân thực, khiến bạn cảm thấy như là một phần trong câu chuyện đó.

Có thể thấy Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile có đầy đủ những tính năng, hoạt động đặc sắc của dòng game nhập vai. Ban đầu, người chơi được lựa chọn một trong 4 nhân vật: Thương Hào, Kiếm Khách, Thuật Sĩ và Y Sư. Mỗi nhân vật lại có 3 hướng chuyển phái tương ứng về sau.

Ví dụ như Thuật Sĩ có thể phát triển theo đường Ma Tôn, Thiên Sư hoặc Cổ Vương. Mỗi phái lại có những đặc điểm chiến đấu riêng, người chơi nên nghiên cứu kĩ để chọn được cho mình hướng đi phù hợp.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile Gamota có lối chơi cực kỳ chuyên sâu, từ việc xây dựng nhân vật ngay từ khâu chọn phái cho đến trong quá trình chơi game. Hệ thống kĩ năng khá đa dạng và cho người chơi toàn quyền tự tăng điểm cho mỗi kĩ năng theo 3 hướng tấn công, phòng thủ hoặc trị liệu.

Bên cạnh đó người chơi cũng phải tập trung cường hóa trang bị thông qua các tính năng quen thuộc như tinh luyện, truyền thừa, rèn, thăng cấp, khảm đá,..

Trò chơi còn cung cấp một hệ thống gameplay vô cùng đa dạng. Tốc độ lên cấp hợp lý không làm người chơi cảm thấy ngốn nhiệm vụ, trái lại có đủ thời gian để nghiên cứu từng nhiệm vụ, từng tính năng của game.

Game còn sở hữu một hệ thống thời trang đồ sộ chả kém gì các game thể loại thời trang – âm nhạc, tha hồ cho bạn được thể hiện cá tính riêng của bản thân.

Hội tụ những tinh hoa của dòng game nhập vai lại được thể hiện theo một phong cách riêng từ phiên bản PC đã quá quen thuộc khiến Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile càng thêm thu hút.

Tải game : APK

Trang chủ: https://giangho.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/ghntmobile/
Group: https://www.facebook.com/groups/ghntmobile/

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

▪ Đánh giá: 9.8 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày