Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Giang Hồ Ngoại Truyện tặng miễn phí trang phục siêu hiếm cho game thủ

Giang Hồ Ngoại Truyện tặng miễn phí trang phục siêu hiếm cho game thủ

Team XemGame | 12/07/2019 16:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới chỉ Alpha Test nhưng Giang Hồ Ngoại Truyện liên tục khiến người chơi hài lòng khi không chỉ đảm bảo chất lượng trải nghiệm mà còn tặng nhiều ưu đãi.

Những ngày vừa qua, cộng đồng game thủ Việt đang sôi sục với một tựa game mới mang tên Giang Hồ Ngoại truyện. Dù mới chỉ mở Alpha Test thôi, nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía người chơi.

Với việc sở hữu hệ thống nhiệm vụ ẩn và phụ bản đồ sộ đòi hỏi người chơi phải tận dụng khả năng suy đoán để có thể đạt được điểm tối đa trong mỗi lần thực hiện nhiệm vụ. Đặc biệt, Giang Hồ Ngoại Truyện được đội ngũ thiết kế đặt nhiều tâm huyết tạo dựng lên bộ giao diện Q-Style mới vô cùng lạ mắt, hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn ấn tượng nhất của game sau khi ra mắt.

Chưa dừng lại ở đó, trong thời gian tham gia phiên bản test, mỗi ngày game thủ đều có thể nhận được đến 5 vạn KNB để thoả sức thử nghiệm mọi cách lên lực chiến và tung hoành giang hồ trong thời gian ngắn nhất. NPH đã rất hào phóng khi cho game thủ có đầy đủ điều kiện để khám phá thật kĩ những tính năng đặc sắc của game.

Thậm chí, sau 2 ngày test phía NPH còn dành tặng miễn phí cho người chơi bộ thời trang “Thất Tịch” siêu hiếm. Đây được đánh giá là một trong những skin đẹp nhất của Giang Hồ Ngoại Truyện ở thời điểm hiện tại. Được biết, trong lộ trình update sắp tới, NPH sẽ tiếp tụng tặng miễn phí cho người chơi thú cưỡi “Xe Máy Đỏ” siêu ngầu, dự kiến thời gian phát quà sẽ là ngày 13/07 sắp tới.

Giang Hồ Ngoại Truyện là một tựa game thuộc thể loại MMORPG khai thác đề tài kiếm hiệp, được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D cho phép người chơi được tùy chỉnh góc nhìn 360 độ.

Giang Hồ Ngoại Truyện được phát hành tại thị trường Trung Quốc bởi Perfect World – một trong những “lão đại” của làng game đại lục. Riêng ở thị trường Việt Nam, NPH Gamota là đơn vị phát hành chính thức độc quyền tựa game này.

Trang chủ: https://giangho.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/ghntmobile/
Group: https://www.facebook.com/groups/ghntmobile/

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

▪ Đánh giá: 9.4 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày