Trang chủ » Giáng Long chưa lột tả được sức hút của Thiên Long Bát Bộ

Giáng Long chưa lột tả được sức hút của Thiên Long Bát Bộ

Team XemGame | 13/09/2014 8:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Được mệnh danh là Thiên Long Bát Bộ trên di dộng, thế nhưng Giáng Long lại chưa có nhiều tính năng thật sự nổi bật.

Giáng Long là gMO được phát triển bởi Changyou – cha đẻ của MMORPG 3D Thiên Long Bát Bộ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Game đã được Soha Game phát hành trên 2 nền tảng iOS và Android vào ngày 5/9 vừa qua. Có cùng cốt truyện với Thiên Long Bát Bộ nhưng Giáng Long đi theo một hướng mới với lối chơi dạng game thẻ tướng.

Bước vào Giáng Long, người chơi sẽ trở thành một nhân sĩ giang hồ, được gặp gỡ nhiều nhân vật nổi tiếng đã quá quen thuộc như Kiều Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc,… Đặc biệt hơn, bạn có thể chọn cho mình một “hồng nhan tri kỷ” để cùng sát cánh với 3 hình tượng nhân vật nữ quen thuộc: A Châu, Vương Ngữ Yến, Mộng Cô. Điểm đặc biệt của các nhân vật này là khi kết hợp với các nhân vật có liên quan trong cốt truyện là Kiều Phong, Đoàn Dự và Hư Trúc thì người chơi có thể thi triển những tuyệt học võ công nổi tiếng như: Hàng Long Thập Bát Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm,…

Đồ họa 2D của Giáng Long được làm rất tốt khi thể hiện được phong thái kiếm hiệp của game. Đặc biệt đó là hình ảnh thẻ tướng được làm khá chi tiết và giống thật. Ngoài ra, mặc dù là game thẻ bài nhưng Giáng Long vẫn chăm chút đầu tư về mặt hiệu ứng hình ảnh kỹ năng, bạn có thể thấy nhân vật thi triển những kỹ năng đẹp mắt. Giao diện game cũng được bố trí rất hợp lý phù hợp với dạng game thẻ bài, bạn sẽ không quá khó khăn để nắm bắt được lối chơi.

Một đặc điểm của các dạng game thẻ bài đó là yêu cầu số lượng nhân vật lớn, chính vì vậy Giáng Long cung cấp cho người chơi rất nhiều loại thẻ tướng từ thấp cho đến cao. Các thẻ tướng được phân chia theo cấp độ sao và màu sắc ( thấp nhất là xám, cao nhất là da cam) và hệ thống ngũ hành khá quen thuộc.

Người chơi sẽ phải vượt qua các phụ bản từ dễ cho đến khó với sự trợ giúp của hệ thống tự động chiến đấu. Tuy nhiên, bạn sẽ phải sắp xếp đội hình một cách hợp lý để có kết quả tốt, chả hạn như bố trí các tướng hỗ trợ ở phía sau các tướng cận chiến. Một yếu tố hấp dẫn đó là ngoài việc sử dụng 5 thẻ tướng 1 lúc, người chơi có thể sử dụng sự giúp đỡ ngẫu nhiên từ người chơi khác nhằm dễ dàng hơn trong việc vượt qua các phụ bản khó. Mặc dù vậy, game lại thiếu đi các nhiệm vụ dành cho người chơi mà chỉ tập trung vào việc trải nghiệm thi đấu Pve, PvP.

Các tính năng của Giáng Long cũng khá cơ bản như hệ thống nâng cấp, chuyển sinh, tu luyện, tâm pháp,… tất cả đều nhằm nâng cao sức mạnh của thẻ tướng của người chơi. Để có được các thẻ tướng cấp cao, người chơi có thể sử dụng các tính năng quay thưởng hoặc tham gia các hoạt động trong game. Đáng tiếc là một số tính năng như trang bị thẻ tướng hay hệ thống bang hội lại chưa được mở. Một tính năng có thể coi là đặc sắc nhất trong Giáng Long là “Kĩ năng hợp thể”, cho phép kết hợp các thẻ tướng mạnh trong game nhằm tạo ra những tuyệt kỹ giang hồ cực kỳ mạnh mẽ và đẹp mắt

Được thiết kế cho dạng game thẻ bài nên Giáng Long tạo cảm giác thoải mái cho người chơi khi trải nghiệm với việc giao diện theo hướng dọc. Bạn có thể thoải mái chơi game chỉ với một ngón mà không cảm thấy mỏi tay. Hơn nữa, với cấu hình tương đối nhẹ, Giáng Long không quá tốn pin và thiết bị chỉ hơi có cảm giác ấm ấm sau khi chơi nhiều giờ liên tục.

Link tải:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.sohagame.gianglong

IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/giang-long/id838646876?ls=1&mt=8

Trang chủ: http://gianglong.sohagame.vn/

Một số hình ảnh khác trong game:

Giang Long XG 4s5adqw-1

Giang Long XG 4s5adqw-3

Giang Long XG 4s5adqw-4

Giang Long XG 4s5adqw-5

Giang Long XG 4s5adqw-6

Giang Long XG 4s5adqw-7

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag