Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Giới thiệu 3 lớp nhân vật cơ bản trong MU Origin VN

Giới thiệu 3 lớp nhân vật cơ bản trong MU Origin VN

Team XemGame | 04/11/2015 18:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
MU Origin

MU Origin

Nhập vai | Hope
Trang chủ Fanpage

Dù được tối ưu để phù hợp với các thiết bị di động nhưng MU Origin VN vẫn giữ cho mình những hệ thông được coi là “cơ bản” và “chất” nhất của MU Online trên PC cùng với vô số thử thách mới dành cho game thủ.

Game thủ có thể trải nghiệm thử hơn 10 loại nhiệm vụ ngày và các loại phụ bản đa dạng trong game. Đồng thời tính năng PK tự do dành cho game thủ có thể thỏa sức thể hiện bản thân đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị.

MU-Origin_-Chua-te-tro-lai-viet-hoa-2.jpg (1280×720)

Tuy nhiên, để trải nghiệm được những tính năng thú vị đó thì bạn cần phải lựa ra cho mình một lớp nhân vật thuần chủng để chinh phục game đã nhé!

1/ Chiến binh: Hầu như tất cả các trò chơi mang phong cách RPG thì nhân vật Chiến binh này được trọng dụng nhất. Bởi nó có những kỹ năng có sức sát thương cao, thuộc dạng chiến đấu cận chiến, làm chủ trong mọi thế trận và luôn là người xung phong đi đầu.

2game-muorigin-vn-gioi-thieu-nhan-vat-3-1446617851.jpg (1400×1335)

Còn thực tế trong MU Origin VN thì lớp Chiến binh này không được gọi là siêu mạnh bởi nhiều người chơi đánh giá không cao khả năng Pk của hắn. Dù có chuyển chức lên thành Đấu sĩ hay Kỵ sĩ đi nữa thì chúng vẫn có chung một nhược điểm đó là dễ chết trong các trận chiến đông người, khả năng dồn sát thương chưa lớn. Bù lại thì Chiến binh vẫn có ưu điểm là máu nhiều, giáp trâu, điểm phòng thủ tốt.

2/ Pháp Sư: Nhìn chung trong 3 nhân vật cơ bản của  MU Origin VN thì nhân vật nào cũng có điểm mạnh và thứ yếu riêng. Bởi hệ thống đã tối ưu và tạo thế cân bằng, không để lớp nhân vật nào mạnh hay yếu thế hơn và Pháp sư cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên số đông người chơi MU Origin VN đi trước vẫn thích luyện lớp nhân vật này với khả năng cày kéo tốt, tỷ lệ săn đồ cao, và hơn hết là mức độ đánh quần thể thuộc loại tối ưu nhất trong game. Bù lại Pháp sư có điểm phòng thủ tầm trung, lượng máu thấp nên rất dễ tử nạn khi bị đích tiếp cận hay bủa vậy.

2game-muorigin-vn-gioi-thieu-nhan-vat-2-1446617852.jpg (1400×1335)

3/ Cung thủ: Trở lại với MU Origin VN phiên bản di động thời hiện đại thì kỹ năng của lớp nhân vật Cung thủ đang rất được nhiều người chơi ưa chuộng. Với khả năng tấn công tầm xa tốt, mức độ cấu rỉa kẻ thù thuộc loại bậc nhất với điểm sát thương chí mạng cao, đi kèm đó khả năng chịu đòn và tránh né cũng là một ưu thế không nhỏ dành cho lớp Cung thủ. Nên cho dù PK tay đôi hay đánh quần thể thì lớp Cung thủ vẫn tự tin hoàn thành nhiệm vụ của mình, đó là kết liễu kẻ thù. Tuy nhiên nói vậy không hẳn Cung thủ không có nhược điểm. Vì Cung thủ mạnh mẽ cỡ nào thì lượng máu vẫn tương đối thấp, khả năng chịu đòn liên hồi không cao, nên rất dễ tử nạn khi bị đối thủ liên tục dồn sát thương vào người trong một thời gian ngắn.

2game-muorigin-vn-gioi-thieu-nhan-vat-1-1446617851.jpg (1400×1335)

MU Origin

MU Origin

▪ Đánh giá: 7.1 sao (68 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Hope

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày