Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Amazing Wizards – game nhập vai ma ảo có hỗ trợ tiếng Việt

Amazing Wizards – game nhập vai ma ảo có hỗ trợ tiếng Việt

Team XemGame | 11/01/2020 13:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với lối chơi quen thuộc của thể loại nhập vai thẻ tướng và tính năng auto tiện lợi, Amazing Wizards là tựa game rất được lòng game thủ Việt.

Amazing Wizards là tựa game mobile nhập vai giả tưởng 3D tối ưu hóa các hoạt động phức tạp để mang đến những trải nghiệm có tính chất thư giãn, thoải mái nhất. 

Như mọi game thẻ tướng nhập vai khác, bạn cần triệu hồi cho mình những anh hùng ra trận chống lại bọn quái vật. Mỗi anh hùng sẽ có thuộc tính và kỹ năng rất riêng mà bạn cần tham khảo trước để có thể sử dụng họ hiệu quả.

Game có cơ chế auto khi offline, không cần thao tác vẫn có thể tự động đánh quái thăng cấp, chỉ cần đợi là có thể dành được những trang bị vũ khí hoặc thẻ anh hùng mới bổ sung cho đội hình của mình.

Ngoài ra các tính năng rất riêng như thăng cấp anh hùng để họ học các kỹ năng mới, trang bị bộ trang phục, thiết lập trận hình cho những anh hùng trước và sau đều có sự góp mặt để tạo nên gameplay đậm tính chiến thuật.

Có hàng trăm trận hình, kỹ năng ảo diệu, trang bị phong phú, sách lược chiến đấu để bạn trải nghiệm và thử qua trong trận đấu. Bên cạnh đó hàng loạt tính năng cao cấp như phiêu lưu, đấu trường, tháp thử luyện dành cho những game thẻ có lực chiến càng cao để tu luyện sức mạnh của họ.

Amazing Wizards có đồ họa tươi sáng theo kiểu hoạt hình, dù vậy các thiết kế nhân vật và kỹ năng vẫn rất riêng biệt để tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại. Song song với đó phần ngoại cảnh cũng được chăm chút với rất nhiều bối cảnh chiến trường khác nhau như đồng cỏ, đồi núi….

Hiện game đang được phát hành miễn phí, và hỗ trợ tiếng Việt. Bạn có thể tải game về bằng đường dẫn bên dưới

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày