Trang chủ » Tin Game » Game Online » Century: Age of Ashes – tham gia những trận không chiến rực lửa với rồng

Century: Age of Ashes – tham gia những trận không chiến rực lửa với rồng

Team XemGame | 03/12/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Century: Age of Ashes, người chơi chiến đấu để thống trị bầu trời và trở thành một luyện rồng sư huyền thoại.

Bạn có thể tùy chỉnh con rồng của mình và phóng hỏa kẻ thù bằng phong cách xuyên suốt ba chế độ chơi khác nhau, cũng bao gồm các trận chiến đấu trường 3v3 đến 6v6. Được biết, game sẽ tích hợp tính năng chơi chéo và tiến trình chéo, đảm bảo rằng bạn không mất bất kỳ dữ liệu nào từ PC sang bất kỳ nền tảng nào khác.

Cụ thể, chế độ Carnage là một trận giết chóc 6v6 với sức mạnh đặc biệt xuất hiện trong đấu trường để giải phóng địa ngục cho đối thủ của bạn. Đó là Team Deathmatch, phong cách người cưỡi rồng! Trong khi đó, Gates of Fire là một chế độ duy nhất trong đó hai đội xung đột để giành quyền sở hữu cờ. Nhận điểm bằng cách bay qua các cổng đặc biệt xung quanh đấu trường trong khi cầm cờ!

Century: Age of Ashes gồm 3 class độc đáo với những khả năng riêng. Đó có thể là che chắn và làm mất phương hướng với tư cách là Windguard, theo dõi và tiêu diệt với tư cách là Marauder, hoặc tàng hình và bẫy với tư cách là Phantom. Bạn sẽ chọn con đường đi đến chiến thắng của mình như thế nào? Được biết, các class mới cũng đã được lên kể hoạch cập nhật trong suốt quá trình phát triển.

Con rồng của bạn, phong cách của bạn! Century: Age of Ashes cung cấp các mặt hàng thời trang được thiết kế cẩn thận để khiến con rồng của bạn nổi bật trên đấu trường. Người chơi không chỉ có được kinh nghiệm khi chơi và còn có thể mở khóa các giao diện tuyệt vời để tùy chỉnh con rồng của bạn và người cưỡi nó! Đừng lo lắng, những vật phẩm này hoàn toàn là thời trang và không có lợi thế trong trận chiến.

Century: Age of Ashes hoàn toàn miễn phí để chơi. Bên cạnh đó để giữ những trải nghiệm công bằng và bình đẳng, người chơi chi có thể mua được ngoại trang chứ không thể giúp nhân vật, rồng trở nên mạnh hơn bằng tiền. Các trận chiến được giành chiến thắng bởi kỹ năng và tinh thần đồng đội.

Tải game : https://store.steampowered.com/app/918570/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày