Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chaos Academy – game thẻ bài có cơ chế chiến đấu lạ

Chaos Academy – game thẻ bài có cơ chế chiến đấu lạ

Team XemGame | 21/02/2020 15:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chaos Academy mang đến lối chơi của thể loại thu thập thẻ bài cổ điển và thiết lập một trò chơi và trải nghiệm chiến đấu trên sa bàn hoàn toàn mới.

Người chơi có thể chọn bài từ 5 phe thần thoại, với tổng số hơn 300 thẻ. 5 phe phái trong game sẽ có những kỹ năng riêng và tập trung vào một lối chơi khác nhau như Onmyodo … triệu tập các buff chiến đấu để kết liễu kẻ thù với tốc độ nhanh. Ars Goetia … bảy mươi hai con quỷ sở hữu những mánh khóe và cạm bẫy được thiết kế để đánh lừa đối phương …

Chaos Academy khá giống với Hearthstone khi mục tiêu của bạn là phải đánh gục số máu tối đa của hero đối phương xuống 0 thì mới giành chiến thắng.

Nhưng có một điểm đặc biệt trong Chaos Academy chính là ngay cả hero của bạn (gọi là Emperor) cũng bị biến thành thẻ bài để bày bố trên sân!! Các thẻ Emperor này thường không có khả năng tấn công.

Thay vì chỉ để những ô ngang nhau và không có sự khác biệt trong vị trí đặt bài như Hearthstone thì giờ đây tầm hoạt động của các quân bài trong Chaos Academy phù thuộc vào vị trí mà bạn đặt thẻ Emperor lên trước.

Các thẻ bài sẽ chia thành nhiều loại như emperor cards (đã nói ở trên) hero cards, spell cards, artifact cards, và ploy cards, các thẻ bài như emperor hay her sẽ có phần máu và sát thương được thể hiện rõ ràng (đôi lúc có thêm hiệu ứng kích hoạt), còn thẻ bài ma thuật (spell) thì chỉ có hiệu ứng khi sử dụng.

Các thẻ bài lính mỗi lượt chỉ có thể di chuyển và tấn công một lần, chúng không thể tấn công trong lượt vừa gọi xuống bàn. Người chơi dùng các điểm gọi là AP để sử dụng thẻ bài, với quân bài càng mạnh thì số điểm này càng tăng.

Bạn có thể đặt thẻ Emperor theo cách cổ điển tránh càng xa đối phương càng tốt nhưng như vậy các thẻ của bạn sẽ tốn thời gian di chuyển đến hạ gục địch. Còn để Emperor quá gần thì nguy cơ cũng càng tăng cao lên nếu đối phương đang thủ sẵn những lá bài phép có khả năng dọn bàn.

Chaos Academy ngoài lối chơi thú vị kể trên ra còn mang đến chất lượng hình ảnh hạng nhất với những thẻ bài được vẽ tay siêu đẹp. Các hiệu ứng khi kích hoạt thẻ bài mang đến cho người chơi những trải nghiệm hình ảnh hảo hạng nhất.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày