Trang chủ » Tin Game » Game Online » CODE2040 – trải nghiệm game sinh tồn, diệt quái vật với đồ họa siêu bóng bẩy

CODE2040 – trải nghiệm game sinh tồn, diệt quái vật với đồ họa siêu bóng bẩy

Team XemGame | 03/02/2021 11:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sinh tồn, chiến đấu và hoàn thành sứ mệnh để trở về nhà, đó là tất cả những gì mà tựa game Battle Royale mới CODE2040 đem lại.

CODE2040 đưa bạn đến một thế giới nơi các tài nguyên trên trái đất đang gần cạn kiệt. Con người sẽ phải khám phá những hành tinh mới để khai thác tài nguyên và năng lượng. Không may, tại những nơi này, con người sẽ phải đối mặt với nhiều sinh vật gớm ghiếc và nguy hiểm.

Tại một vùng đất được gọi là “khu vực số 13”, loài người đã mất quyền kiểm soát vào tay đám sinh vật nguy hiểm. Lúc này, một công ty khai thác khoáng sản có tên RD đã chi rất nhiều tiền để thuê các tù nhân trên trái đất. Nhiệm vụ của họ là phải chiến đấu, sinh tồn và quét sạch lũ sinh vật gớm ghiếc để lấy lại “khu vực số 13”.

CODE2040 có 2 chế độ chơi chính, một là phần chơi cốt truyện (multiplayer), hai là phần thi đấu mạng Battle Royale. Ở cả 2 chế độ này, bạn sẽ được xếp chung trong một đội 3 người để kết hợp với nhau thực hiện nhiệm vụ. Sinh tồn, chiến đấu và hoàn thành sứ mệnh để trở về nhà, đó là tất cả những gì mà CODE2040 đem lại.

Không chỉ sử dụng các loại súng ống vũ khí quen thuộc, người chơi của CODE2040 còn có thể sử dụng những kỹ năng đặc biệt như lá chắn, quét rada và hồi máu. Tuy vào kiểu nhân vật có sẵn trong tổ đội mà bạn sẽ có những lợi thế chiến thuật và lối chơi để kết hợp cùng đồng minh.

Vùng an toàn sẽ xuất sau một khoảng thời gian chiến đấu ngắn và bạn cần nhanh chóng tìm ra những địa điểm có thể phòng thủ được. Nếu người chơi không đến kịp sẽ bị rút máu từ từ và gặp rất nhiều bất lợi trước những đối thủ nhanh tay hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Crossfire: Survival Zombie Shooter – game bắn súng diệt zombie vừa trình làng

This image has an empty alt attribute; its file name is CODE2040-gioi-thieu-game-4.jpg

Ở những vòng đấu cuối cùng, vùng dịch chuyển cũng sẽ xuất hiện như điều kiện thắng tiên quyết mà bất kỳ ai cũng tranh giành. Bởi lẽ chỉ cần đến thành công nơi đó và kích hoạt bạn sẽ trỏ thành người sống sót cuối cùng mà không cần lo chiến đấu cùng những người khác nữa.

Với những hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời, nhân vật và bản đồ thiết kế chi tiết cũng như những hiệu ứng đổ bóng tuyệt hảo, CODE2040 sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi.

Trang Steam : https://store.steampowered.com/app/993870/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày