Trang chủ » Giải Trí » Date A Live – Trải nghiệm cảm giác được các cô gái tinh linh xinh đẹp yêu mến

Date A Live – Trải nghiệm cảm giác được các cô gái tinh linh xinh đẹp yêu mến

Team XemGame | 22/08/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu bạn muốn tìm một bộ anime hay để giải trí thì Date a live cũng là một lựa chọn rất phù hợp với bạn.

Truyện kể về anh chàng học sinh trung học bình thường Itsuka Shidou được em gái nuôi của mình là Kotori (chỉ huy của phi thuyền Fraxinus, trực thuộc Ratatoskr) giao một nhiệm vụ quan trọng, đó là anh phải phong ấn sức mạnh của các nữ tinh linh.

Để làm được điều đó, Shidou phải dùng mọi cách khiến cho những cô nàng tinh linh xinh đẹp yêu cậu và dùng nụ hôn tình yêu đó phong ấn sức mạnh của họ. Việc phong ấn này nhằm mục đích bảo vệ các tinh linh cũng như bảo vệ thế giới loài người khỏi hiểm họa mỗi khi các cô nàng tinh linh không kiểm soát được sức mạnh của mình.

Date a live ban đầu được ra mắt bằng light novel, sau đó tới năm 2012 thì được chuyển thể thành manga do họa sĩ Ringo thể hiện. Tới năm 2014, một phiên bản khác của bộ manga này được phát hành dưới nét vẽ của của họa sĩ Sekihiko Inui. Phiên bản này cũng bị đình bản do sức khỏe của tác giả.

Tới 2013, bộ manga này được chuyển thể thành anime thu về lượt yêu thích từ nhiều khán giả tới từ các quốc gia khác nhau. Anime Date a live được chia thành 4 phần, phần đầu tiên được ra mắt vào năm 2013, tới 2014 thì phần 2 được ra đời sau khi thu về nhiều sự ủng hộ từ phần 1. Tới tận 2019 thì phần 3 mới được lên sóng. 

Ngày 17 tháng 9 năm 2019, dự án anime được chuyển thể từ tiểu thuyết spin-off Date A Live Fragment: Date A Bullet, phim được công chiếu tại các rạp phim Nhật Bản vào ngày 14 tháng 8 năm 2020. Phần thứ hai với tựa Date A Live Fragment: Nightmare or Queen chiếu vào ngày 13 tháng 11 năm 2020 do hãng Geek Toys sản xuất.

Ngày 16 tháng 3 năm 2020, mùa bốn của series anime đã được công bố. Ban đầu, Date A Live 4 dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm 2021. Tuy nhiên, do Đại dịch COVID-19 tại Nhật Bản diễn biến phức tạp, bộ phim bị dời sang ngày 8 tháng 4 năm 2022. Ngay khi 12 tập phần 4 được công chiếu thì hãng phim này hé lộ luôn trailer phần 5.  

Có thể bạn muốn xem thêm: Top những cô nàng Loli dễ thương nhất trong thế giới Anime

Tuy chỉ là một anime hài, viễn tưởng nhưng dưới kĩ thuật của studio Geek Toys, Date a live đã được rất nhiều Otaku yêu thích vì độ hài hước của bộ phim, những cảnh hành động đẹp mắt, nhạc phim bắt tai và quan trọng là các cô nàng tinh linh xinh đẹp. Đại đa số nhiều anh chàng mê bộ phim này cũng chỉ vì muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp muôn màu của các “waifu” tinh linh. Tuy nhiên cũng có phần lớn những người coi vì sự hài hước trong phim cũng như những pha hành động đẹp mắt có thể giúp cho họ giải trí sau một ngày dài mệt mỏi.

Nếu bạn muốn tìm một bộ anime hay để giải trí thì Date a live cũng là một lựa chọn rất phù hợp với bạn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày