Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dino Squad mobile là tựa game khủng long bắn súng đầy thú vị sắp ra mắt

Dino Squad mobile là tựa game khủng long bắn súng đầy thú vị sắp ra mắt

Team XemGame | 09/04/2020 18:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dino Squad mobile sẽ cho phép bạn chiêm ngưỡng những trận chiến kinh thiên động địa khi bọn khủng long được chạm vào hàng nóng công nghệ cao.

Cho những ai chưa biết thì ý tưởng vũ trang cho bọn khủng long để chúng bắn nhau tan nát không hẳn là mới khi nó đã được series phim hoạt hình vào những năm 80 là Dino-Riders khai thác triệt để. Và giờ đây, đến lượt các những game thủ mobile cũng được chiêm ngưỡng những trận chiến kinh thiên động địa khi bọn khủng long được chạm vào hàng nóng công nghệ cao.

Tất nhiên hãng phát triển Pixonic cũng đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ thông qua thương hiệu game War Robots – thứ đã thu hút được 150 triệu lượt tải kể từ khi ra mắt. Và sản phẩm mới Dino Squad mobile được kỳ vọng cũng sẽ mang đến thành công tương tự.

Sẽ có 17 loài khủng long khác nhau để lựa chọn, mỗi loài có kiểu chơi khác nhau. Ví dụ như Velociraptor có tốc độ cao và thể hình nhỏ sẽ dành cho những người chơi thích sự nhanh nhẹn, còn TRex chả khác nào một cỗ xe tăng trên chiến trường. Ngoài các loại súng, bạn có thể sử dụng các đòn quét đuôi hay cắn xé đối phương.

Sẽ có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn cho người chơi, với mỗi loài khủng long có những lựa chọn vũ khí và áo giáp mà chúng có thể trang bị để nâng cao lối chơi ưa thích của bạn. Cũng sẽ có một hệ thống cây kỹ năng đa dạng để bạn tùy biến sức mạnh cho chúng.

Game có 6 bản đồ khác nhau với rất nhiều chi tiết nhỏ nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi ví dụ, ở một số bản đồ sẽ có nhiều bụi cây lớn thích hợp cho những loài nhỏ con như Velociraptor ẩn náu, một số khác thì có những cạm bẫy như dung nham hay xoáy nước để nhấn chìm những người chơi không tập trung.

Với đồ họa khá ổn, đây là sản phẩm game đáng trông đợi trong thời gian sắp tới. Dino Squad Mobile dự kiến ra mắt vào ngày 29/4 sắp tới.

Đăng ký trước Dino Squad mobile : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày