Trang chủ » Tin Game » Game Online » Trải nghiệm thử Eternium – Diablo 1 parody ngay trên PC

Trải nghiệm thử Eternium – Diablo 1 parody ngay trên PC

Team XemGame | 27/10/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi ra mắt ở mobile một thời gian dài, mới đây Eternum đã được port lại trên PC và cụ thể là Steam hoàn toàn miễn phí.

Eternium là tựa game nhập vai hành động khá thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn. Trò chơi này có đồ họa nhìn được, mang âm hưởng của những game offline cổ xưa nhất là chịu rõ ràng ảnh hưởng từ Diablo 1 về mặt cốt truyện và cả thiết kế ingame nữa.

Sau khi ra mắt ở mobile một thời gian dài, mới đây thương hiệu này cuối cùng đã được port lại trên PC và cụ thể là Steam hoàn toàn miễn phí. Những game thủ yêu thích các tựa game với hương vị xưa cũ có thể tải game Eternium về và trải nghiệm ngay.

Trong Eternium người chơi sẽ chiến đấu chống lại đội quân xương, đội quân thây ma, người máy, rồng lửa,… đủ thể loại quái vật kỳ dị khác. Để chinh phục tựa game này, bạn sẽ phải kinh qua rất nhiều những nhiệm vụ khó khăn và dài hơi nhưng tóm lại chơi rất vui.

Eternium có thể nói là nổi bật hơn hẳn so với các tựa game RPG khác bởi cơ chế điều khiển rất dễ dàng. Người chơi chỉ việc chạm để di chuyển, nhà phát hành đã cố gắng tối ưu hóa nhất có thể để thao tác của người chơi được thuận tiện. Đặc biệt nhất chúng còn trở nên nhuần nhuyễn hơn nữa khi được thiết kế lại trên nền tảng PC để mang đến cho người chơi trải nghiệm chặt chém vui vẻ nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm : 7 Billion Zombies – cân 7 tỷ zombie trong tựa game idle mới này

Đồ họa của game thì với 1 tựa game ra mắt cả mấy năm về trước, và nhất là trên điện thoại rồi port ngược lên PC thì bạn đừng trông mong gì nhiều lắm. Dừng ở mức nhìn được là ổn rồi vì là game miễn phí mà.

Tải game : https://store.steampowered.com/app/981600/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày