Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Fable Valley – MMORPG với đồ họa dễ thương đặc trưng

Fable Valley – MMORPG với đồ họa dễ thương đặc trưng

Team XemGame | 13/01/2020 14:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được thiết kế bởi đồ hoạ 3D phong cách anime đặc trưng, Fable Valley dễ gây thiện cảm cho game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Được thiết kế bởi đồ hoạ 3D phong cách anime dễ gây thiện cảm ngay từ ban đầu, Fable Valley dẫn dắt người chơi vào một cốt truyện giả tưởng mang màu sắc huyền ảo cực kỳ hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi là hoá thân thành những chiến binh bảo vệ sự bình yên của thế giới.

Cũng như những game nhập vai thông thường, Fable Valley sở hữu những tính năng, hoạt động đặc sắc nhất.

Người chơi có thể tuỳ chỉnh nhân vật theo phong cách cá nhân. Sẽ có nhiều bộ thời trang đa dạng, đẹp mắt cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, hệ thống cánh, thú cưỡi, thú cưng không chỉ gia tăng sức mạnh mà còn khiến cho ngoại hình trở lên lung linh hơn.

Fable Valley cũng chú trọng đến yếu tố cộng đồng, đạt đến sự tương tác sâu sắc với người chơi thông qua hệ thống các tính năng xã hội như đám cưới, gia tộc,…gắn kết các mối quan hệ trong game.

Không thể thiếu là chuỗi hoạt động giúp gia tăng lực chiến để từ đó người chơi đủ khả năng gia nhập các đấu trường PK kịch tính dưới nhiều hình thức đơn lẫn kết hợp với đồng minh.

Người chơi cũng được thử thách chính bản thân thông qua hệ thống Boss cá nhân với độ khó ngày càng tăng. Với những chuyển động mượt mà, linh hoạt, hiệu ứng kĩ năng tuyệt vời, người chơi sẽ được tận hưởng một thế giới nhập vai cực chất trong Fable Valley.

Tải game iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày