Trang chủ » Tin Game » Game Online » NCSOFT hé lộ tựa game loạn đấu mới – Battle Crush

NCSOFT hé lộ tựa game loạn đấu mới – Battle Crush

Team XemGame | 21/02/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Battle Crush sẽ cuốn người chơi vào những trận chiến với nhịp độ nhanh, hấp dẫn và là nơi chứng minh cho câu nói thành bại tại kỹ năng.

Ngoài tựa game hàng đầu Throne và Liberty đang được chuẩn bị ra mắt cho năm 2023, nhà phát triển NCSOFT còn có nhiều dự án nhỏ hơn khác đang được phát triển, bao gồm cả “PUZZUP: AMITOI” đã đề cập trước đó.

Một trong những dự án đó là Battle Crush, một trò chơi PVP theo phong cách đấu trường được xây dựng cho các thiết bị Nintendo Switch, Steam PC và Android.

Battle Crush cho người chơi có thể trải nghiệm lối chơi hành động kích thích đầy adrenaline với phong cách chiến đấu đơn giản, nhịp độ nhanh trong một cuộc đọ sức căng thẳng giữa các nhân vật với nhau để giành chiến thắng cuối cùng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Devil May Cry: Peak of Combat – tựa game chặt chém hấp dẫn đang mở đăng ký trước

Hình ảnh sống động, hiệu ứng âm thanh và gameplay lôi cuốn, Battle Crush sẽ cuốn người chơi vào những trận chiến với nhịp độ nhanh, hấp dẫn và là nơi chứng minh cho câu nói thành bại tại kỹ năng.

Các nhân vật, như đã thấy trong đoạn trailer ở trên, chủ yếu dựa trên các vị thần và thiết kế của Hy Lạp. Có một vài chế độ khác nhau, bao gồm Battle Royale và 1 VS 1 giống như nhiều game ăn khách khác cùng thể loại trên thị trường.

Battle Crush sắp ra mắt trong thời gian tới, bạn có thể theo dõi thông tin game tại ĐÂY

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày