Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Twin Hearts – game bắn súng vượt ải nhẹ nhàng giải trí

Twin Hearts – game bắn súng vượt ải nhẹ nhàng giải trí

Team XemGame | 11/02/2020 15:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Twin Hearts là tựa game nhập vai bắn súng màn hình top down với dòng quảng cáo không có auto lên cấp, hay tự cày trang bị.

Cách chơi rất đơn giản, bạn sẽ chỉ cần điều khiển nhân vật của mình né tránh những quái vật và những đòn tấn công mà chúng đáp trả bạn. Song song đó bạn sẽ thu nhận được các kỹ năng ngẫu nhiên sau khi lên cấp vì qua mỗi ải quái vật sẽ mạnh lên và bạn cũng cần tăng chỉ số sát thương và phòng thủ để chống lại chúng.

Twin Hearts có điểm khác biệt khi bạn có thể chuyển đổi tự do giữa hai nhân vật khác nhau bằng nút tag ở dưới màn hình bên phải. Song song với việc tự do sử dụng bất kỳ vũ khí nào mình muốn, như kiếm, gậy, cung, hay búa…..

Mỗi loại vũ khí sẽ có phong cách chiến đấu khác nhau như cung và gây phép sẽ có tầm tấn công xa nhưng sát thương kém, kiếm và búa 2 tay có thể gây cực nhiều sát thương nhưng tốc độ đánh cực chậm.

Khi nhân vật lên cấp bạn có thể chuyển đổi năng lực của chúng tùy biến bằng cách phân phối những điểm kinh nghiệm theo ý của mình.

Có 4 cấp độ trang bị mà bạn cần chú ý với đồ myth cao nhất sẽ cho dàn nhân vật của bạn những kỹ năng mới mạnh mẽ hơn.

Đây là một tựa game có đồ họa đơn giản, nhẹ nhàng nên thích hợp mọi dòng máy có cấu hình từ bình dân, giá rẻ đến cao cấp. Lối chơi nhẹ nhàng đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa ngón tay di chuyển với việc tư duy linh hoạt, trò chơi không kén tuổi, chỉ cần bạn thích phiêu lưu và thách thức thì đều chơi được.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày