Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Grow Stone Online – game theo kiểu idle với đồ họa 2D đẹp mắt dễ chịu

Grow Stone Online – game theo kiểu idle với đồ họa 2D đẹp mắt dễ chịu

Team XemGame | 12/02/2020 11:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khác với những tựa game nhàn rỗi khác, Grow Stone Online sẽ có tính năng pvp và online để bạn thử tài đập đá cùng những người chơi khác.

Grow Stone Online sẽ đưa bạn đến cuộc phiêu lưu khám phá thế giới 2D đầy màu sắc, hoàn thành các nhiệm vụ trong hầm ngục, nơi ở của những con quái vật hung dữ. Sử dụng bộ sưu tập các loại đá của bạn để hạ gục quái vật từ hầm ngục này sang hầm ngục khác.

Theo đó Grow Stone Online có bối cảnh cực kì đơn giản khi bạn là một nhà khai khoáng trong một thế giới tồn tại nhiều loại đá quý, và những người ở đây có thể kết hợp hai loại đá cùng loại với nhau thành một loại quý hiếm hơn. Trong nhiệm vụ trở thành nhà khai khoáng giỏi nhất và tìm được hòn đá huyền thoại, bạn phải vượt qua đủ loại cạm bẫy trên đường.

Game khá đơn giản khi có cơ chế auto cho phép bạn tự do khai thác bất kỳ loại đá nào gần bên mình. Bạn có thể tự ghép chúng lại thủ công để tạo ra một loại đá mới quý hiếm hơn nhằm để tăng thêm sức mạnh cho nhân vật của mình.

Cứ thế đá càng mạnh và càng quý hiếm thì sức mạnh của các loài quái bảo vệ chúng càng lớn hơn. Bạn phải liên tục trau dồi sức mạnh hay mua thêm các loại buff để hạ gục chúng.

Điểm đặc biệt của Grow Stone Online chính là hệ thống trực tuyến đi kèm với lối chơi idle quen thuộc. Bạn có thể giao dịch cùng, tương tác người chơi khác, phối hợp cùng một tổ đội để vượt qua một level nào đó và hạ gục các loại boss khác nhau.

Game hỗ trợ tiếng Việt hoàn toàn. Bạn có thể tải game về bằng đường dẫn bên dưới.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày