Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » “Nuôi cá trồng thêm rau” cùng tựa game giả lập nông trại Harvest Town

“Nuôi cá trồng thêm rau” cùng tựa game giả lập nông trại Harvest Town

Team XemGame | 11/01/2020 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Harvest Town có thể xem như một phiên bản khác của Stardew Valley, điểm cộng là tựa game này hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị di động.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.harvest.android.gr

Harvest Town là một game nhập vai theo phong cách Stardew Valley, nơi bạn vào vai một người trẻ tuổi, sống gần như cả đời trong thành phố, một hôm bất ngờ anh ấy/cô ấy (giới tính nhân vật tự chọn) được chuyển về một ngôi làng nhỏ ở miền quê. Mục đích của bạn là điều khiển nhân vật chính của mình hòa nhập với cộng đồng mới và học cách tận hưởng cuộc sống nông thôn.

Là game giả lập nông trai nên bạn có thể làm rất nhiều hoạt động theo ý thích. Bạn có thể trang trí lô đất của mình theo ý muốn, trồng đủ loại cây rồi thu lượm các loại hoa quả ngon ngọt, chăn nuôi các loại gia súc gia cầm khác nhau như cá bò vịt…..

Nhưng game không chỉ có vậy khi dần dần vô số các hoạt động và sự kiện khác thú vị hơn sẽ chiếm lấy thời gian của bạn như khám phá ngôi làng để tìm kiếm kho báu, giao tiếp cùng các nhân vật phụ, tham gia đua ngựa…. cho đến kết hôn cùng người bạn thích. Tất cả những hoạt động này khiến bạn có cảm giác như đang sống một cuộc sống ảo thực sự trong Harvest Town .

Không khí “chill” của Harvest Town còn được trợ lực bởi đồ họa pixel đầy màu sắc quyến rũ và các nhân vật vui nhộn. Khiến bạn gần như không thể rời mắt khỏi game vì có vô số thứ cần làm …..

Harvest Town là một game nhập vai phiêu lưu tuyệt vời, cung cấp trải nghiệm rất giống với các game Stardew Valley hoặc Harvest Moon cổ điển, điều tuyệt nhất là tựa game này hoàn toàn miễn phí trên di động nên bạn sẽ không quá khó khăn để trải nghiệm game.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày