Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hidden Survivor là tựa game sinh tồn có phong cách anime

Hidden Survivor là tựa game sinh tồn có phong cách anime

Team XemGame | 11/02/2020 13:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi sinh tồn, bạn nên thử qua Hidden Survivor khi game mang đến đồ họa anime quen thuộc, và Prop Hunt độc đáo.

Hidden Survivors lấy bối cảnh một thế giới kỳ lạ nơi người chơi – một trong những người sinh sống tại đây phải tham gia vào những cuộc chiến và trò trốn tìm để thu thập nguyên liệu và sinh tồn.

Game có 2 chế độ chơi chính là Scavenge và Discover, với mục tiêu tổng thể để xây dựng nên một chỗ trú ẩn cho riêng bạn.

Bạn có thể thám hiểm các địa điểm khác nhau và thu nhặt các nguồn tài nguyên, bao gồm cả thực phẩm và đồ uống. Đây là những quan trọng, vì bạn có ba thông số khác nhau mà bạn phải giữ nhân vật luôn đầy đủ : no bụng, khát nước và cuối cùng là tinh thần.

Các loại thức ăn sẽ giúp bạn no bụng, trong khi nước uống lo cho khía cạnh độ ẩm. Tinh thần hoạt động như thanh máu của bạn, game over nếu nó đổ xuống 0. Nếu tất cả các người sống sót đều bị chết thì bạn cũng game over.

Bạn còn có thể mang về những nhân vật phụ khác trên đường, tuy vậy họ se có nhu cầu về thức ăn nước uống riêng mà bạn cần để ý. Tuy vậy với những nguyên liệu mà bạn thu lượm về, bạn có thể theo dõi những nâng cấp để tự tạo nên thứ ăn nước uống trong chỗ ẩn nấp của mình.

Khi nhân vật chính bị hạ gục, bạn sẽ chuyển sang một trong những nhân vật phụ đã đón về chỗ ẩn nấp từ trước. Nếu tất cả nhân vật đều chết, bạn có thể bắt đầu lại từ đầu nhưng với những nâng cấp của căn cứ được giữ nguyên.

Chế độ còn lại là Explore, là chế độ theo kiểu battle royale với nhiều người chơi khác được thả trong một map nhỏ, với mỗi người chơi sẽ hóa thân thành một món đồ vật khác nhau, nhưng bạn có thể chuyển đổi sang món khác chỉ bằng cách chạm vào nó.

Hidden Survivor là một trò chơi phiêu lưu hấp dẫn và tìm kiếm kết hợp nhiều người chơi theo phong cách Prop-Hunt với các yếu tố sống còn. Nó còn có phong cách thiết kế theo kiểu anime tuyệt đẹp, phần lồng nhạc thôi miên, và cốt truyện bí ẩn.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày