Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hired Ops – game bắn súng đẹp mắt vừa ra mắt trên Steam

Hired Ops – game bắn súng đẹp mắt vừa ra mắt trên Steam

Team XemGame | 14/04/2021 13:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hired Ops là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất rất ấn tượng bởi đồ họa sắc nét cùng cảm giác bắn súng rất thật.

Vào ngày hôm nay 13/4/2021, tựa game bắn súng FPS Hired Ops đã mở cửa miễn phí trên Steam. Các bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản thường là có thể tải và chơi thoải mái tựa game này.

Thật ra Hired Ops đã mở cửa dưới hình thức trả phí giờ chơi từ tận năm 2016 nhưng mãi đến thời gian gần đây thì phiên bản Steam miễn phí mới chính thức ra mắt game thủ.

Hired Ops là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất rất ấn tượng phát triển bởi đội ngũ AbsolutSoft đến từ Nga. Người chơi sẽ đợc sử dụng các vũ khí hết sức hiện đại với nhiều trang bị đặc biệt của các công ty tư nhân giành riêng cho các đội lính đánh thuê. Nhiệm vụ chính của game thủ là thực hiện đúng theo ‘hợp đồng’ đã ký trước đó.

Trò chơi có chiến trường hết sức rộng lớn với nhiều chướng ngại như nhà cửa, xe ô tô… tạo cảm giác như game thủ đang thực sự bước vào một cuộc chiến tranh hiện đại vậy.

Khi tham gia vào Hired Ops, game thủ có thể lựa chọn 1 trong 5 class nhân vật với nhiệm vụ cũng như kỹ năng trên chiến trường rất khác nhau. Bạn sẽ phải tìm cách tạo ra cũng như sử dụng những món đồ đạc tân tiến nhằm giành chiến thắng trong các trận đọ súng kịch liệt. Ngoài ra, game thủ cũng có thể trao đổi, mua bán đồ đạc thông qua chợ đen của game nữa, hết sức thú vị.

Tải game : https://store.steampowered.com/app/374280/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày