Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nền tảng VMM ra mắt game NFT

Nền tảng VMM ra mắt game NFT

Team XemGame | 11/03/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nền tảng VMM NFT hợp tác với công ty game điện thoại Idle Angels ra mắt game NFT mới trên thị trường.

Nền tảng VMM là thị trường NFT, do Neorigin quản lý, một công ty game lên sàn của Hàn Quốc. VMM còn có công ty hợp doanh ở các lĩnh vực như hàng hóa xa xỉ phẩm Hàn Quốc, dự án game, công ty tài chính, được lập thành Real Goods NFT và Gaming NFT.

Idle Angels NFT được thiết lập dưới dạng Lucky Box cung cấp 11 đơn vị kỳ diệu NFT của 4 lớp khác nhau, mỗi hộp chứa một nhân vật số hóa và độc nhất. Người dùng có cơ hội giành chiến thắng các giải lớn trong game, bao gồm cả phiên bản giới hạn SP Angel Gabriel.

Mỗi vật phẩm có giá trị riêng cho dù nó có thể được chạm tới hoặc không. Nền tảng VM giúp cho hàng hóa ảo và thật tìm được cách thu thập hoặc mua bán trên blockchain cũng như NFT. Mặc dù là thị trường NFT mới nhưng VMM cũng có ưu thế cạnh tranh và cảnh quan kinh doanh. Ngoài năng lực của các thành viên trong dự án, còn có nguồn tài nguyên mạnh mẽ từ công ty mẹ và game IP, hứa hẹn nhiều dự án game đến với thế giới blockchain. Tầm nhìn của VMM dành cho người chơi là kiếm tiền, đạt được thành tựu và kiếm được nhiều tiền.

Có thể bạn muốn xem thêm : Gunny Origin: Báo danh “Sống lại cảm giác Gà” nhận Skin Đen Vâu cực chất và quà hi-tech siêu hot

Xemgame không khuyến khích người dùng sử dụng NFT, chỉ thật sự tham gia khi bạn đủ tiềm lực để sở hữu nó.

Trang chủ chính thức của VMM: https://www.vmm.zone/  

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày