Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Iron Space – game không chiến phi thuyền với phần hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời

Iron Space – game không chiến phi thuyền với phần hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời

Team XemGame | 07/02/2020 16:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Iron Space mang đến những chiến hạm được thiết kế hoành tráng, chi tiết với sức công phá mạnh mẽ khi được trang bị những vũ khí tối tân nhất.

Lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng phi thuyền chiến, Iron Space mang đến những chiến hạm được thiết kế hoành tráng, chi tiết với sức công phá mạnh mẽ khi được trang bị những vũ khí tối tân nhất.

Iron Space bắt đầu với chiến thuyền Valkyrie rất dễ tiếp cận, thêm vào đó là một Chiến hạm Assault cân bằng được sử dụng với Súng thần công siêu tốc và Súng bắn đạn kép, được hỗ trợ bởi hệ thống Tên lửa Auto-AIM và được trang bị Vũ khí Siêu công nghệ.

Người chơi sẽ đánh bại kẻ thù trong những trận chiến ở chế độ solo hoặc chiến đội từ đó nhận các phần thưởng Epic Mission, mở khoá các chiến hạm mới.

Người chơi có thể tuỳ chỉnh tàu chiến với các loại module chỉnh trang cho thân, buồng điều khiển, và động cơ. Mỗi module tăng sức mạnh cho tàu với các khía cạnh nâng cấp khác nhau.

Người chơi cũng có thể tự thiết kế nên các module tùy chỉnh, sơn màu, da tàu,… làm cho hạm đội của bạn trở nên độc đáo trên khắp thiên hà.

Khác với những game phi thuyền chiến khác, các trận chiến trong Iron Space không đơn thuần là tàu chiến bình thường. Đây là những tàu chiến không gian độc đáo nhưng có thể tùy chỉnh bao gồm các đội tàu vũ trụ, tàu khu trục, tàu tuần dương,..

Người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm trong những hiệu ứng cháy nổ mãnh liệt, tạo nên những cảm xúc khác biệt về trò chơi chiến đấu không gian trực tuyến nhiều người chơi thời gian thực.

Với Iron Space, người chơi sẽ được tận hưởng các trận chiến không gian thú vị và đậm chất hành động trên nền tảng 3D tiên tiến. Chưa kể đến, ngoài yếu tố giải trí, Iron Space cũng tạo nên thử thách cho người chơi khi vẫn chú trọng đến cả mặt kĩ năng và chiến thuật.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày