Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Labyrinth Legend – game nhập vai chặt chém đã tay hoàn toàn miễn phí

Labyrinth Legend – game nhập vai chặt chém đã tay hoàn toàn miễn phí

Team XemGame | 11/02/2020 10:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không hề có cửa hàng hay bất kỳ thứ gì làm xao nhãng bạn, chỉ cần tham gia vào những hầm ngục luôn thay đổi trong Labyrinth Legend và tham gia gameplay hack and slash thôi.

Labyrinth Legend là tựa game hành động cực kì vui nhộn tập trung vào việc bạn phải di chuyển liên tục và sử dụng nhưng combo vũ khí và phép thuật để diệt trừ hàng tá kẻ địch khác nhau.

Các tựa game thám hiểm hầm ngục thường không đầu tư vào cốt truyện cho lắm, Labyrinth Legend cũng vậy khi bạn sẽ vào vai một mạo hiểm giả trên đường giải cứu một vương quốc bị lời nguyền của hoàng hậu xấu xa.

Mang trong mình yếu tố rogue-like, các hầm ngục trong game sẽ luôn thay đổi. Không màn chơi nào giống màn chơi nào, dù đó là vũ khí, trang bị bạn nhặt được trên đường hay kẻ địch mà bạn tiếp cận.

Có 4 slot trang bị mà bạn có thể sử dụng, chúng sẽ bao gồm các loại phép thuật hay vũ khí mà bạn có thể tha hồ tùy biến sử dụng để tạo ra những combo mạnh mẽ nhất.

Cuối mỗi màn chơi sẽ là một con boss khổng lồ mà bạn cần tập trung tất cả những vũ khí, và tài nguyên thu thập trong màn để có thể tiêu diệt được hắn. Sau đó bạn sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi hồi lại sinh lực, nâng cấp vũ khí trang bị…. tại trạm nghỉ của game trước khi tiếp tục tiến đến hầm ngục tiếp theo.

Đồ họa của game được phát triển theo phong cách pixel đặc biệt đặc biệt giải trí. Nếu bạn đang cần một tựa game trên các thiết bị di động để giết thời gian thì chắc chắn Labyrinth Legend là một lựa chọn hoàn hảo.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày