Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Leturn – Defense of Magic : game thủ tháp có yếu tố nhập vai sâu đậm

Leturn – Defense of Magic : game thủ tháp có yếu tố nhập vai sâu đậm

Team XemGame | 26/01/2020 10:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Leturn – Defense of Magic là tựa game kết hợp giữa lối chơi thủ tháp, nhập vai với nền đồ họa đẹp mắt dễ nhìn.

Một tà ác lớn đe dọa sẽ thu thập những mảnh vỡ của một di tích vĩ đại để mang lại thiên tai lớn và chiếm lấy Leturn. Tất cả phụ thuộc Xenos, một thiên tài tự xưng là một pháp sư lửa và bạn bè của anh ta để liên lạc và tập hợp các đồng minh.

Mỗi nhân vật trong Leturn – Defense of Magic là một phù thủy với các yếu tố tương ứng của họ. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật theo ý người chơi để tìm ra đội hình phòng thủ mạnh nhất.

Global Spells là tính năng khá quen thuộc trong các game cùng loại khi cho phép bạn sưu tầm và sử dụng ma thuật mạnh nhất sẽ giúp người chơi trong suốt trò chơi song song với các kỹ năng bị động tương ứng của từng nhân vật.

Một loạt các kẻ thù với thông số kỹ thuật và thách thức tương ứng đòi hỏi bạn phải sắp xếp đội hình hay các kỹ năng mới tương ứng để khắc chế bon chọn chúng.

Khám phá thế giới rộng lớn của Leturn – Defense of Magic với các địa điểm và cộng đồng đa dạng. Bạn có thể tương tác cùng với những NPC với dàn tùy chọn giao tiếp khác nhau để khám phá và tìm hiểu thêm về thế giới này.

Đến với Leturn ban sẽ thưởng thức một thế giới HD đầy màu sắc với những sắc màu lung linh. Từng vùng đất trong game có chủ đề và ngoại cảnh khác nhau, người chơi sẽ phần nào đó cảm nhận được như chính mình đang chiến đấu tại vùng đất đó vậy.

Tải game : APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày