Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Magic Burns 9 Times – thu thập những cô nàng phép thuật trong tựa game đậm chất anime

Magic Burns 9 Times – thu thập những cô nàng phép thuật trong tựa game đậm chất anime

Team XemGame | 14/01/2020 10:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Magic Burns 9 Times, bạn sẽ đóng vai những cô nàng phép thuật và lên đường trong cuộc chiến quen thuộc chống lại quỷ dữ và bảo vệ Trái Đất.

Magical Girl là một trong những chủ đề quen thuộc và được nhiều fan của anime manga yêu thích. Chủ yếu cốt truyện Magical Girl sẽ xoay quanh nhựng những cô gái trẻ, với năng lực siêu nhiên chống lại bọn ác quỷ đang muốn xâm chiếm Trái Đất.

Magic Burns 9 Times là tựa game thu thập thẻ tướng mới được phát triển để tập trung vào chủ đề này.

Bạn sẽ có thể mở rộng bộ sưu tập thẻ tướng của mình bằng cách phá hủy những ngôi nhà, và giải cứu những dân thường khỏi nanh vuốt bọn quỷ dữ rồi nâng cấp biến họ thành magical girl giống mình. Bạn có thể chỉ huy đội quân magical girl này để chiến đấu với binh đoàn quỷ dữ cũng đông không kém.

Phong cách điều khiển cũng khá tự do khi cho phép bạn điều chỉnh mọi hoạt động của dàn nhân vật của mình, có phần giống với những game ARPG khác. Từ tung chiêu, sắp xếp đội hình đặc biệt, chỉ số nhân vật , cho đến chuyển đổi người thường thành một nhân vật trong đội hình của mình…. có vô vàn chiến thuật khác nhau để bạn thử qua.

Magic Burns 9 Times được thiết kế theo phong cách topdown, với tất cả những nhân vật được thể hiện dưới dạng 2D sprite. Điều này giúp phong cách thiết kế của game trở nên chibi và dễ nhìn hơn nhiều, dù vậy bạn vẫn có thể nhận ra điểm riêng biệt và độ dễ thương của từng cô nàng phép thuật trong đội hình của mình.

Magic Burns 9 Times có lối chơi không quá khác biệt so với các tựa game gacha khác cùng thể loại trên thị trường. Tuy vậy chủ đề đậm chất anime cùng đồ họa dễ thương và những cô nàng xinh xắn chắc chắn sẽ là điểm thu hút một bộ phận game thủ đam mệ anime,manga tải game về trải nghiệm ngay.

Hiện game đang trong quá trình đăng ký trước tại hdh Android, tuy vậy game đã mở cửa miễn phí trên iOS. Bạn có thể tham khảo bằng đường dẫn bên dưới.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày