Trang chủ » Tin Game » Game Online » Malediction – game chưởng phép giải đố cực lạ để thử qua

Malediction – game chưởng phép giải đố cực lạ để thử qua

Team XemGame | 16/01/2020 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Malediction là một game giải đố / platformer góc nhìn người thứ ba được phát triển bởi Desert Beagle Studios.

Malediction sẽ cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát không gian và thời gian bằng những phép thuật rất riêng của mình.

Vào vai Morgan, một phù thủy tò mò thường tiến hành những thí nghiệm thường khiến anh gặp rắc rối. Lần này, một câu thần chú nhân bản đã phản tác dụng và các bản sao của anh ta đã biến mất với hầu hết các phép thuật của anh ta. Bây giờ bạn phải theo đuổi chúng để đánh bại và giành lại phần phép thuật của riêng mình.

Thao tác với môi trường của bạn bằng cách dùng các phép điều khiển đồ vật và sức mạnh dừng / đảo ngược thời gian để vượt qua các chướng ngại vật đặt trước bạn bởi các bản sao vô cùng nguy hiểm.

Các phép thuật sẽ được điều khiển bằng con trỏ chuột của bạn và bạn có thể điều hướng các vật thể theo ý mình để giải các câu đố bao gồm kích hoạt một số công tắc hay dùng vật thể nặng để đè lên tiêu diệt kẻ địch.

Khi bạn bắt kịp những con boss là các bản sao của bạn, bạn cần đánh bại chúng trong trận chiến để giành lại phần sức mạnh bị mất đi. Và qua đó học thêm những phép thuật mới cho nhân vật của mình

Người chơi phải vượt qua qua ba màn chơi đầy mê hoặc của một thành phố lấy cảm hứng từ thời Phục hưng. Và mang đến phong cách thiết kế nghệ thuật rất riêng biệt.

Với lối chơi rất lạ và còn miễn phí, đây là tựa game giải trí rất đáng để thử qua trên Steam.

Tải game : https://store.steampowered.com/app/1206930/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày