Trang chủ » Tin Game » Game Online » Ở Nhà Diệt Covid 19 – game h5 đầy giải trí trong mùa dịch

Ở Nhà Diệt Covid 19 – game h5 đầy giải trí trong mùa dịch

Team XemGame | 13/04/2020 9:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mini game Ở Nhà Diệt COVID-19 được công ty XTV thực hiện với đại ý tuyên truyền ý thức phòng chống dịch bệnh và kêu gọi mọi game thủ hãy ở yên trong nhà.

Đừng nhầm tưởng cách chơi Ở Nhà Diệt Covid 19 sẽ giống kiểu game chém hoa quả nhé. Vì nếu chém tứ tung trên màn hình virus sẽ càng lây lan nhanh và tấn công bạn đấy!

Điều này cũng giống như nếu bạn không nắm rõ và tuân thủ các bước phòng chống dịch Covid 19 thì sẽ rất dễ gây nguy hiểm cho bản thân, cũng như góp phần lây lan trong cộng đồng.

Theo đó để tiêu diệt các mầm mống dịch bệnh trong game bạn cần sử dụng nước diệt khuẩn bao phủ quanh con virus rồi mới dùng chuột (PC) còn trên điện thoại là quẹt ngang màn hình cảm ứng để tiêu diệt chúng hoàn toàn.

Mini game Ở Nhà Diệt Covid 19 hiện chia thành nhiều màn chơi với độ khó tăng dần, càng về sau các mầm mống dịch bệnh càng xuất hiện ngày càng nhiều với độ lây nhiễm kinh khủng hơn. Nhưng game rất tâm lý khi cung cấp thêm các sự trợ giúp khác như mua bình Cồn Y Tế tự động xịt khuẩn giúp bạn rảnh tay tiêu diệt đám virus dễ dàng hơn.

Hoặc bạn có thể Xin Trợ Cấp để có thêm tiền sau mỗi ván chơi hòng nâng cấp thêm nhiều vật phẩm hỗ trợ khác ở giai đoạn về sau. Thêm vào đó còn có Hiệu Ứng Đóng Băng virus trong một thời gian hay Tăng Sức Đề Kháng giúp kéo dài thêm thời gian đối phó với dịch bệnh khi bị xâm hại. Tất cả đều được mua bằng tiền kiếm được khi bạn vượt qua các màn chơi.

Game được thiết kế kiểu màn hình ngang với lối chơi chạm vuốt đơn giản nhưng lại đầy ý nghĩa. Cụ thể trò chơi xây dựng lên bối cảnh người dân đang chấp hành nghiêm túc yêu cầu giãn cách xã hội, ở nhà để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh COVID-19. Đồng thời game cũng mở ra một phép so sánh ẩn dụ thông qua giấc mơ của nhân vật chính trong game. Đó là nếu bạn không có ý thức chấp hành mệnh lệnh từ Chính phủ, đi ra khỏi nhà thật sự không cần thiết thì sẽ rất dễ bị nhiễm virus.

Vậy nên game kêu gọi mọi người hãy ở im trong nhà, tránh đi ra ngoài khi không cần thiết và đừng tham gia hay tụ tập nơi đông người. Bên cạnh là những thông điệp phòng chống dịch bệnh cơ bản khác như hãy đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, giữ khoảng cách 2m khi tham gia nơi công cộng. Bởi lẽ nhà chính là vùng an toàn dành cho bạn trong mùa dịch COVID-19 này!

Được biết game Ở Nhà Diệt Covid 19 hiện hỗ trợ trải nghiệm đa nền tảng, cho phép chơi nhanh gọn thông qua trình duyệt máy tính hoặc điện thoại mà không cần cài đặt phức tạp. Do đó đây sẽ là sự lựa chọn giải trí tuyệt vời dành cho bạn và người thân trong những ngày giãn cách xã hội. Thậm chí trong game bạn có thể mặc sức trút giận lên những con virus xấu xí đã tạo nên tình trạng rắc rối cho xã hội, cuộc sống đảo lộn như hiện nay nữa đấy!!!

Chơi game ngay tại: https://2game.vn/h5/o-nha-diet-covid-19/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày