Trang chủ » Tin Game » Game Online » Primordials: Battle of Gods – MOBA kết hợp chiến thuật có chiều sâu nhưng thể hiện chưa chín tới

Primordials: Battle of Gods – MOBA kết hợp chiến thuật có chiều sâu nhưng thể hiện chưa chín tới

Team XemGame | 05/03/2021 11:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Primordials về cơ bản là một tựa game cố kết nối giữa thể loại MOBA 1v1 và phong cách chiến lược thời gian thực.

Theo đó Primordials: Battle of Gods lấy bối cảnh của một thế giới viễn tưởng với vô vàn các chủng tộc sinh sống, bạn cần nhập vai thành một vị tướng quân trên đường chinh phục tất cả và trở thành người thống trị của thế giới này.

Khi vào các trận đấu trong game, bạn sẽ được chọn trước cho mình 1 anh hùng và 3 đơn vị quân đặc biệt để sử dụng trong trận. Điểm đặc biệt ở đây là chúng sẽ phân chia ra đường trên, đường giữa và đường dưới, nghĩa là bạn sẽ phải điều khiển và phân phối đến 3 anh hùng và 9 đơn vị trong trận, một con số thật khủng khiếp!!!

Tất nhiên mỗi anh hùng và các đơn vị quân đều có thông số, kỹ năng hoàn toàn khác nhau. Chưa kể đến việc lựa chọn vương quốc của mình trong game cũng cho phép bạn mang theo 2 phép thuật độc nhất, do vậy sẽ có rất nhiều lối chơi, kiểu kết hợp chiến thuật khác nhau để bạn khám phá trong game.

Tuy vậy đến đây thì điểm yếu của game lại bộc lộ ra, vì cố nhồi nhét rất nhiều thứ vào cùng lúc nên Primordials: Battle of Gods bắt buộc phải dùng hình thức tự động chiến đấu cho tất cả anh hùng và đơn vị quân, bạn chỉ được lựa chọn vị trí sử dụng kỹ năng mà thôi. Như vậy đã vô tình làm mất đi sự tự do của thể loại MOBA và khiến Primordials: Battle of Gods giống một game chiến thuật thả quân không hơn không kém.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đánh giá nhanh Pokémon Unite: Là fan thì chơi, nhưng đừng hi vọng nhiều

Bên cạnh đó đồ họa thời Tống rối mắt với phần giao diện tồi tệ khiến người chơi không ưa nổi vì có quá nhiều thứ cần phải xử lý trong trận rồi, từ dùng kỹ năng, xếp đặt đội hình cho lính, cho đến lựa chọn đơn vị quân, nâng cấp để xây dựng… Tất cả đều chỉ được đặt trong một khung tùy chọn duy nhất ở góc dưới màn hình rất khó chịu. Chưa kể đến vô số bug hình ảnh, lối chơi vẫn chưa được cải thiện dù đã thử nghiệm từ lâu.

Nhìn chung ý tưởng của Primordials: Battle of Gods mới mẻ, nhưng đáng tiếc là cách thực hiện lại quá tệ, và dẫn đến một sản phẩm nửa vời. Tuy vậy ưu điểm duy nhất là game được phát hành miễn phí nên game thủ không mất thứ gì ngoài vài chục phút đồng hồ tốn thời gian của mình khi thử qua sản phẩm này.

Tải game : https://store.steampowered.com/app/1316870/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày