Trang chủ » Tin Game » Game Online » Thử ngay Project Hive – game bắn súng sinh tồn đang miễn phí trên Steam

Thử ngay Project Hive – game bắn súng sinh tồn đang miễn phí trên Steam

Team XemGame | 19/02/2021 10:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phong cách bắn súng pha lẫn chút kinh dị rùng rợn của Project Hive khiến nhiều người sẽ nhớ ngay đến siêu phẩm Dead Space một thời.

Project Hive là rò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba, trong đó bạn đóng vai Alexei, một người sống sót bị mắc kẹt trong cơ sở khai thác Project Hive trên hành tinh Proxima. Nhiệm vụ của bạn là giúp Alexei sống sót và tìm hiểu bí mật đen tối nằm sau những dự án khai thác vũ trụ này.

 Trong suốt cuộc phiêu lưu, bạn sẽ chiến đấu với nhiều quái vật bằng công cụ còn sót lại tại công trường khai thác. Đồng hành với bạn là Ivy, một robot sở hữu trí tuệ nhân tạo, trong quá trình chơi bạn sẽ cần tìm kiếm và cung cấp tinh thể exolith cho robot AI này.

Project Hive có 9 cấp độ chơi khác nhau, từ đơn giản đến cực kỳ phức tạp. Qua những màn chơi này, bạn sẽ dần dần lật mở những bí mật còn ẩn giấu. Có khá nhiều màn chơi sẽ yêu cầu bạn phải giải đố hay thực hiện một số nhiệm vụ để tránh tình trạng nhàm chán khi phải tham gia bắn quái vật ngoài hành tinh mãi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Westward Mobile – Tây Hành Kỷ sẽ được phát hành bởi VTC

Điều đáng nói là Project Hive có chất lượng rất ổn đinh so với một tựa game chỉ do một nhóm sinh viên lập trình và thiết kế ra. Bên cạnh đó phong cách bắn súng pha lẫn chút kinh dị rùng rợn khiến nhiều người sẽ nhớ ngay đến siêu phẩm Dead Space một thời.

Tải game : https://store.steampowered.com/app/1454100/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày