Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chưa kịp ra Valorant Mobile, NetEase đã “vỗ mặt” Riot bằng Project M

Chưa kịp ra Valorant Mobile, NetEase đã “vỗ mặt” Riot bằng Project M

Team XemGame | 05/08/2021 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với gameplay kỹ năng giống hệt như Valorant, có thể nói NetEase đã đi trước một bước so với Riot Games.

Tối hôm qua, NetEase – một trong những đại gia ngành game của TQ đã thông báo chuẩn bị beta test cho tựa game bắn súng chiến thuật 5v5 mới của họ với tên gọi Project M. Sau khi nghiên cứu qua trailer, rất nhiều game thủ nhận ra rằng Project M giống đến từng chi tiết với một sản phẩm khác cùng thể loại của Riot Games là Valorant. Bạn có thể xem trailer dưới đây :

Đầu tiên nhiều người có thể nhiều người còn nhớ tên gọi ban đầu của Valorant là Project A (Ares) trong giai đoạn phát triển, vậy nên tên gọi Project M gợi nhớ rất nhiều đến đó. Thậm chí khung cảnh và hiệu ứng trong trailer của Project M NetEase cũng giống hệt như một số trailer của Valorant.

Theo đó lối chơi của Valorant và Project M cũng tập trung vào khía cạnh chiến thuật với rất nhiều loại súng để sử dụng. Bên cạnh đó người chơi còn có thể sử dụng kỹ năng của mỗi nhân vật để mang đến lợi thế cho mình, theo quan sát thì một số kỹ năng của nhân vật trong Project M được copy lại y chang nhân vật của Valorant. Từ tường của Sage, drone của Sova cho đến khói chiến thuật của Brimstone. Thậm chí quả bom trong chế độ tìm và diệt cũng giống y như Spike trong Valorant.

Có thể bạn muốn xem thêm : Kiếm Đạo Giang Hồ Mobile – game tu chân giang hồ sắp ra mắt

Có vẻ như NetEase, trong một động thái cạnh tranh thị trường cùng công ty mẹ của Riot là Tencent, đinh đi trước một bước cùng Project M trong lúc Valorant Mobile vẫn đang trong quá trình phát triển. Rất có thể trong thời gian tới chúng ta sẽ chuẩn bị đối đầu với một vụ kiện tụng lớn khi 2 công ty khổng lồ của làng game thế giới đụng chạm với nhau về bản quyền.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày