Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Royal Crown – game sinh tồn MOBA mới với đồ họa tươi sáng độc dị

Royal Crown – game sinh tồn MOBA mới với đồ họa tươi sáng độc dị

Team XemGame | 29/04/2020 17:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây LINE Games đã thông báo ra mắt Royal Crown – tựa game đa nền tảngvới lối chơi sinh tồn Battle Royale kết hợp MOBA đầy thú vị.

Tuy có hơi chậm trễ khi trào lưu Battle Royale đã nguội dần, nhưng Royal Crown vẫn mang trong mình thứ gì đó độc đáo để tạo nên điểm riêng biệt của mình.

Theo đó Royal Crown sẽ cho phép bạn tham gia vào cuộc chiến sinh tồn với tổng số 60 người chơi trên trên một bản đồ rộng lớn. Ở thời điểm ra mắt, game sẽ hỗ trợ hai chế độ solo hoặc tổ đội 3 người tùy ý.

Lối chơi của Royal Crown sẽ là sự kết hợp giữa thể loại sinh tồn và MOBA. Khi thay vì tay trắng đánh nhau với địch, bạn sẽ có thể lựa chọn các lớp nhân vật và sử dụng kỹ năng của họ để chiến đấu.

Với 15 lớp nhân vật chia thành pháp sư, đấu sĩ, trợ thủ thì bạn cần chú ý để lựa chọn nhân vật phù hợp (nhất là trong chế độ tổ đội) để có thể kết hợp với nhau và cùng đi đến chiến thắng.

Dù tập trung vào lối chơi MOBA, vẫn có những yếu tố sinh tồn nhập vai cần thiết được cài cắm vào game, ví dụ như bạn có thể săn quái vật để lấy các trang bị, thu thập nguyên liệu để nấu nướng đồ ăn, cắt cây, khai khoáng và dùng chúng để để chế tạo vũ khí mới trên chiến trường !!! Vô số hoạt động thú vị để bạn thử qua.

Lấy bối cảnh từ một vũ trụ huyền bí pha trộn giữa mà thuật và công nghệ, Royal Crown mang đến những phong cảnh tuyệt vời nhất dưới dạng đồ họa chibi dễ thương đẹp mắt. Những tông màu nhẹ nhàng nhí nhảnh càng khiến Royale Crown trở nên khác biệt so với những game khác cùng loại.

Hiện Royal Crown đang được phát hành miễn phí đa nền tảng và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham khảo thêm ở những đường dẫn bên dưới.

Trang Steam : https://store.steampowered.com/app/1094710/

Tải phiên bản mobile : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày