Trang chủ » Tin Game » Game Online » Royal Revolt 2 ra mắt phiên bản chơi trên PC

Royal Revolt 2 ra mắt phiên bản chơi trên PC

Team XemGame | 20/05/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Royal Revolt 2 trên PC sẽ có đồ họa hoàn thiện hơn nhưng vẫn giữ lại lối chơi chiến thuật đầy tùy biến của phiên bản mobile

Cho những ai chưa biết thì Royal Revolt 2 là tựa game chiến thuật lai hành động đã ra mắt trong năm 2020 trên nền tảng mobile. Người chơi sẽ đóng vai một vị vua để dẫn dắt quân đội của bạn tham chiến và bảo vệ ngai vàng của bạn khỏi những người chơi khác trên toàn thế giới.

Theo đó, gameplay của Royal Revolt 2 là sự hòa quyện giữa hai yếu tố chiến thuật thủ tháp và nhập vai hành động. Bạn sẽ tham gia những cuộc đột kích trong thời gian thực, tấn công vương quốc địch để chiếm vàng. Sau đó, bạn lại dùng số chiến lợi phẩm này để xây dựng thành phố và các cơ quan phòng thủ của mình, tăng cường quân đội và bảo vệ bản thân khỏi những cuộc tấn công của người chơi khác.

Như Clash of Clans, bạn cần phải cân bằng giữa các chủng loại quân mà mình muốn chiêu mộ, binh sĩ càng lợi hại thì càng tiêu tốn nhiều năng lượng. Song song với việc sử dụng các kỹ năng đặc biệt đúng thời điểm cần thiết để thay đổi cục diện chiến trường.

Người chơi có thể phát triển vương quốc, hoàn thiện tuyến phòng thủ và củng cố liên minh hùng mạnh bằng cách thu thập và nâng cấp vật phẩm, chẳng hạn như vũ khí và giáp để tăng sức mạnh và tùy chỉnh vị Vua của mình. Các vị vua cũng có kỹ năng khác nhau để bạn áp dụng cho từng trận chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tân OMG3Q VNG tung phiên bản mới “Công Thành Chiến” cùng hàng loạt tính năng siêu hot

Đồ họa của game khá vui nhộn và đẹp mắt, đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm giải trí vô cùng thú vị cho cộng đồng game thủ thử qua :

Tải game : https://store.steampowered.com/app/1571190/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày