Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Salary Warrior – game nhập vai ủy thác với lối chơi quen thuộc

Salary Warrior – game nhập vai ủy thác với lối chơi quen thuộc

Team XemGame | 11/02/2020 17:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sở hữu đồ họa và lối chơi đơn giản nhưng Salary Warrior vẫn khiến người chơi yêu thích thể loại nhập vai đi cảnh chìm đắm trong từng giai đoạn.

Ngay từ ban đầu, người chơi Salary Warrior đã bị cuốn vào phần dẫn dắt cốt truyện thông minh dễ khiến người chơi có cảm tưởng như được đọc một cuốn truyện tranh dạng động.

Tuy đồ họa đơn giản nhưng vẫn được chăm chút tỉ mỉ, nhân vật hay khung cảnh đều vô cùng đáng yêu, sắc nét trên nền đồ họa tươi sáng. Phần hướng dẫn vô cùng chi tiết cũng giúp người chơi nhanh chóng tiếp cận với game dễ dàng.

Cơ chế điều khiển cũng đơn giản với những chuyển động chạm, lướt linh hoạt. Game cũng tích hợp auto rảnh tay nên người chơi không cần thiết phải luôn ngồi trước máy.

Các quái vật nhỏ sẽ liên tục xuất hiện trên màn hình và người chơi sẽ di chuyển qua lại để tiêu diệt chúng. Đồng thời trong quá trình đó người chơi sẽ nhận được tiền vàng để thuê thêm nhân vật hoặc nâng cấp nhân vật.

Người chơi có thể thử thách qua rất nhiều bản đồ khác nhau, mỗi hành trình đều không hề trùng lặp, đem đến cho người chơi niềm vui khám phá trong suốt trò chơi.

Tải game Salary Warrior cho AndroidIOS

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày