Trang chủ » Tin Game » Game Online » Scavengers – Battle Royale “tàn nhẫn” với việc hỗ trợ 9000 người chơi cùng lúc

Scavengers – Battle Royale “tàn nhẫn” với việc hỗ trợ 9000 người chơi cùng lúc

Team XemGame | 29/04/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hàng ngàn người chơi cùng hàng chục nghìn con quái được thả xuống biến Scavengers trở thành một bãi chiến trường hỗn loạn.

 Scavengers được phát triển bởi studio Midwinter Entertainment có trụ sở tại Seattle, game lần đầu tiên được tiết lộ vào năm 2018 dưới dạng game bắn súng khoa học viễn tưởng kết hợp PvE PvP với các yếu tố của Battle Royale và là sự “hợp tác” từ các nhà phát triển Halo – Battlefield trước đây. Trong game, người chơi sẽ vào 1 team 3 người để chiến đấu trong một bản đồ tối đa 60 người. Game sẽ kết hợp giữa PvP và PvE, tức là game thủ sẽ vừa phải vật nhau với quái vừa tìm cách tiêu diệt người chơi khác nữa.

Bối cảnh diễn ra vào thời điểm trái đất rơi vào thời đại tận thế, kỷ băng hà diễn ra khắp bề mặt địa cầu. Game thủ sẽ phải phối hợp cùng đồng đội đấu tranh giành giật sự sống cũng như đánh bại những người chơi khác để trở thành đội chiến thắng cuối cùng.

Thông qua đó game thủ có thể chọn nhân vật riêng của minh (gọi là “Explore”) trước khi trận đấu bắt đầu. Mỗi Explore sẽ có kỹ năng và chỉ số khác nhau, ảnh hưởng đến môi trường và có thể hỗ trợ cả đội sinh tồn tốt hơn. Do đó cả đội phải thật ăn ý để chọn ra một đội hình phù hợp vừa có thể sinh tồn vừa có thể chống trả quái vật và những người chơi khác.

Ngoài chế độ Battle Royale thông thường, mới đây thì nhà phát triển Midwinter Entertainment đã ra mắt chế độ chơi hoàn toàn mới mang tên ScavLab, chế độ này cũng tương tự như chế độ thường thôi nhưng sức chứa của map game sẽ lên tới 9000 người chơi cùng một lúc. Mới đây, Scavengers đã cho mở cửa thử nghiệm chế độ ScavLab với 1700 người chơi, đưa game thủ vào một cuộc chiến giá là cà khi mọi người đều xông vào nhau để chiến đấu. Hàng ngàn người chơi cùng hàng chục nghìn con quái được thả xuống biến đây trở thành một trận chiến hoành tráng nhất trong lịch sử ngành game.

Có thể bạn muốn xem thêm : Frayhem: MOBA loạn đấu vui nhộn vừa cập bến trên mobile

Được phát triển bởi những cựu binh đã từng tham gia những dự án game AAA khủng như Halo, Battlefield và Battlefront. Scavengers là tựa game PC mở ra một thế giới khắc nghiệt với băng tuyết lạnh giá cùng những sinh vật biến dị. Đồ họa cũng chính là điểm nhấn của game thể hiện chân thực từng yếu tố môi trường, từ bão tuyết đến hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng… Tất cả đều đem lại cảm giác hoang mang như cách mà người chơi bị bỏ lại ở một nơi xa lạ.

Scavengers sẽ ra mắt trong giai đoạn Early Access vào tuần tới.

Trang chủ : https://www.playscavengers.com/en/

Steam : https://store.steampowered.com/app/1384070/ScavArchives/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày