Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » The Last Maverick: Survival – game sinh tồn nhập vai đáng để thử qua

The Last Maverick: Survival – game sinh tồn nhập vai đáng để thử qua

Team XemGame | 25/01/2020 9:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không những được làm quen với gameplay sinh tồn quen thuộc, bạn còn có thể chiến đấu và lên cấp nhân vật của mình trong The Last Maverick: Survival

Trong The Last Maverick: Survival bạn sẽ đóng vai là một người sống sót đơn độc trên một chiếc bè sau một vụ đắm tàu kinh hoàng. Trôi dạt trên một chiếc bè vào hòn đảo hoang đầy bí ẩn, bạn phải tìm cách sinh tồn bằng mọi giá.

Bằng cách thu nhặt những vật liệu rải rác trên hòn đảo mà bạn đang mắc kẹt như dây, gỗ… bạn có thể tạo nên cho mình những món công cụ chế tạo đầu tiên như rìu, búa…. để tiếp tục mở khóa những món đồ hoặc công trình khác sau này.

Sau khi đã lên một vài cấp độ cơ bản (bằng việc thu lượm, chế tạo và hạ gục những con vật nhỏ hay thổ dân khác), bạn sẽ cần xây những công trình để bao bọc bản thân và một hệ thống thức ăn, nước uống vừa đủ để giữ cho mình cầm cự lâu hơn.

Bên cạnh công cụ, những món vũ khí và áo giáp như súng đạn dao kiếm cũng có sẵn để mở khóa khi bạn có bản thiết kế cần thiết cũng như đủ nguyên vật liệu để chế tạo chúng.

Phát triển nhân vật của mình, xây dựng và nâng cấp các loại trang bị của bạn, khám phá hòn đảo bằng chiếc bè của mình để tìm ra những điều bí mật thú vị được ẩn giấu một cách khéo léo…

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày