Trang chủ » Chuyện làng game » The Last Stand: Aftermath trò chơi bắn súng sinh tồn có nội dung thú vị

The Last Stand: Aftermath trò chơi bắn súng sinh tồn có nội dung thú vị

Team XemGame | 16/05/2022 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

The Last Stand: Aftermath do Con Artist Games phát triển và Armor Games Studios phát hành trên nhiều nền tảng.

The Last Stand: Aftermath lấy bối cảnh hậu tận thế, lúc zombie thống trị địa cầu và loài người chỉ còn những cư dân ít ỏi, yếu ớt. Người chơi sẽ khởi đầu game tại căn cứ The End, nhóm người này sẽ tìm cách thoát ra ngoài để mở rộng vùng sinh tồn. Bạn sẽ lần lượt nhập vai từng người một, đi khám phá thế giới bên ngoài, thu thập thông tin và vật phẩm cần thiết để chiến đấu.

Điều thú vị của game là cốt truyện và cơ chế nhập vai, hoàn thành sứ mệnh cho cộng đồng, cho mục đích chung. Người bị nhiễm virus zombie sẽ rời khỏi The End để dành chút thời gian còn sót lại tận hiến cho những người ở lại gia tăng cơ hội sống sót. Thông tin, vật phẩm của người đi trước sẽ là di sản cho người tiếp theo thực hiện nhiệm vụ phá vỡ vòng vây dễ dàng hơn.

Điểm kỹ năng, trang bị được tích lũy dần làm cho người chơi càng lúc càng có thêm nhiều vũ khí để chống lại zombie, đi những chặng đường xa hơn. Chỉ số máu, sức bền, đạn dược và nhiên liệu cho xe là những điều cơ bản mà bạn cần kiểm soát trong game.

Mỗi khi bị nhiễm trùng và biến thành zombie, bạn sẽ được lựa chọn các tính năng tăng sức mạnh dữ dội như cộng tốc độ di chuyển, cộng sát thương… nhưng máu sẽ mất rất nhiều, tử vong không lâu sau đó. Bạn có thể kéo dài sự sống bằng cách chích thuốc giảm nhiễm trùng, đắp lá thuốc để hồi máu.

Nhân vật bị tử vong sẽ có hàng loạt thống kê về số bình nhiên liệu đã dùng, quãng đường đi được, số lượng zombie đã tiêu diệt, thời gian sinh tồn… điều này kích thích tính thử thách để bạn có thể làm tốt hơn ở nhân vật tiếp theo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Prey – Nhập vai nhà khoa học một mình chống lại quái vật không gian đang hoàn toàn miễn phí

Mọi thứ trong The Last Stand: Aftermath đều rất đa dạng từ vũ khí, vật phẩm, kỹ năng cho đến zombie nữa. Bản đồ cũng khá rộng với nhiều điểm đến cần phải di chuyển bằng xe hơi. Khác với các tựa game bắn súng, sinh tồn chống lại zombie ác liệt thì game này đề cao tính chiến thuật, thực hiện hành động chậm rãi, lén lút và lựa chọn mục tiêu phù hợp.

Game có góc nhìn của người thứ ba từ trên xuống nên tầm nhìn rất bao quát, cảnh vật trong nhà đều được nhìn xuyên qua rất rõ ràng. Vì là một game mới nên đồ họa 3D hết chỗ chê, nhất là phần đồ họa về cảnh vật, kiến trúc tổng thể và cả chi tiết mọi khung hình game. Phần âm thanh được nhà phát triển làm ra rất chân thật, giúp game thủ nghe và cảm nhận được sức nặng của từng cú ra đòn bằng tay, vũ khí cận chiến hay súng ống.

The Last Stand: Aftermath xoay quanh việc làm nhiệm vụ, loot đồ, chế đồ, bắn giết, sinh tồn. Game ra mắt cuối năm 2021 và đã nhận được hàng ngàn đánh giá tích cực trên Steam. Nếu bạn là fan của dòng game zombie, đã từng yêu thích các tựa game: 7 Days to Die, Back 4 Blood, Days Gone, Dying Light, World War Z, Dead State thì không nên bỏ qua tựa game này.

Tải game: https://store.steampowered.com/app/1266840/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày