Trang chủ » Tin Game » Game Online » Throne and Liberty – siêu phẩm MMO sắp ra mắt ngoài thị trường Hàn Quốc

Throne and Liberty – siêu phẩm MMO sắp ra mắt ngoài thị trường Hàn Quốc

Team XemGame | 23/02/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Throne and Liberty là tựa game nhập vai được đầu tư với chất lượng lớn cả về cốt truyện, cơ chế PvE và chiến đấu PvP thỏa mãn tất cả người chơi.

Nhà phát triển Hàn Quốc NCSOFT hôm nay đã công bố nhà phát hành cho Throne and Liberty, MMORPG hàng đầu trên PC + console sắp ra mắt của công ty. Sau Lost Ark và Blue Protocol, Amazon Games được xác nhận là nhà phát hành Throne and Liberty ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản.

Theo đó Throne and Liberty là tựa game nhập vai được đầu tư với chất lượng lớn cả về cốt truyện, cơ chế PvE và chiến đấu PvP thỏa mãn tất cả người chơi.

Throne and Liberty mang đến một thế giới mở liền mạch với hệ thống phụ bản nhiều tầng và địa hình thay đổi tùy theo thời tiết. Bên cạnh đó, người chơi sẽ không bị “khóa cứng” vào hệ thống nhân vật như các MMORPG truyền thống, thay vào đó, vai trò của người chơi sẽ được xác định theo vũ khí và có thể tự do thay đổi vũ khí tùy theo sở thích và điều kiện chiến đấu.

Thế giới rộng mở trong game liên tục thay đổi theo địa lý và thời tiết, đồng thời các loại quái vật cũng thay đổi theo thời gian trong ngày. NCSoft nói rằng game thủ, môi trường và địa hình sẽ ảnh hưởng lẫn nhau, tạo ra nhiều tình huống khác nhau ngay trên cùng một mảnh đất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tải ngay Vũ Trụ Phong Thần 3D để trải nghiệm Alpha Test 10h 23/02/2023

Với đồ họa đẹp và lối chơi hành động chặt chém khá thú vị, Throne and Liberty có thể sẽ thu hút được lượng lớn game thủ khi nó được chính thức ra mắt trên khu vực ngoài Hàn Quốc như trên với người anh em Lost Ark.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày