Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Giới thiệu những trang bị mới Mythic (Thần Thoại) trong mùa 11 – hiệu ứng siêu bá

LMHT: Giới thiệu những trang bị mới Mythic (Thần Thoại) trong mùa 11 – hiệu ứng siêu bá

Team XemGame | 10/09/2020 10:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trang bị Mythic (Thần Thoại) sẽ cho phép người chơi được xây dựng lối chơi của mình dựa trên những hiệu ứng siêu mạnh mà chúng mang lại.

Rạng sáng nay Riot Games đã cho ra mắt một đoạn video giới thiệu sơ qua những dự tính của họ trong tương lai và một số tính năng mới của mùa 11. Đáng chú ý trong số đó chính là việc giới thiệu dòng trang bị Mythic (Thần Thoại) mới – thứ sẽ cách tân lối chơi của LMHT trong mùa 11

Vậy Trang bị Thần Thoại là gì

Trang bị Thần Thoại sẽ là một khái niệm hoàn toàn mới cho LMHT và là cột mốc đánh dấu cho việc hoàn thành bộ trang bị cho từng vị tướng. Mỗi vị tướng chỉ có quyền sở hữu 1 trang bị Thần Thoại duy nhất. Và giống như các nâng cấp của Ornn, các trang bị Thần Thoại sẽ ảnh hưởng đến lối lên đồ và kỹ năng của vị tướng đó.

Trang bị Thần Thoại sẽ mắc nhất trong game, nhưng nó cũng tương đồng với sức mạnh mà những trang bị này mang lại. Do chỉ có một trang bị Thần Thoại có thể được lên tại một thời điểm, hiệu ứng của chúng mang lại sẽ giúp những vị tướng cũ đã lỗi thời có thể chiến cùng những vị tướng “mới” được ra mắt sau này (Power Creep).

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Riot Games hé lộ về trang bị trong mùa 11 – cứu rỗi lớp tướng Xạ Thủ đang yếu như “sên”

Theo lời của Riot August, một số trang bị Thần Thoại sẽ không phải là trang bị mới hoàn toàn, mà có thể là sự kết hợp hiệu ứng của những trang bị cũ.

Một số trang bị Thần Thoại đã được bật mí :

Crimson Shieldbow

 • 50 Sức Mạnh Công Kích
 • 15% Tốc Độ Đánh
 • 20% Tỉ Lệ Chí Mạng
 • 12% Hút Máu

Khi bạn chịu một lượng sát thương khiến máu tụt xuống dưới 30%, nhận một lớp khiên 150-500 máu trong 3 giây và tăng 20% hút máu trong 8 giây.

Animated GIF

Nội Tại Mythic: Cường hóa các trang bị Legendary khác với +8 Giáp và Kháng Phép.

Behemoth Slayer

 • 60 Sức Mạnh Công Kích
 • 25% Tốc Độ Đánh
 • 20% Tỉ Lệ Chí Mạng

Mỗi đòn đánh thứ 3 sẽ gây thêm 80-240 (+30% SMCK cộng thêm) sát thương chuẩn.

Nội Tại Mythic: Cường hóa các trang bị Legendary khác với +5% Sát Thương Chí Mạng.

Galeforce

 • 60 Sức Mạnh Công Kích
 • 15% Tốc Độ Đánh
 • 20% Tỉ Lệ Chí Mạng

Kích Hoạt: Lướt một khoảng ngắn (không thể qua tường) và gây 105-240 (+30% SMCK cộng thêm) sát thương phép lên một kẻ địch gần kề thấp máu nhất. Sát thương tăng theo lượng máu đã mất của của kẻ địch.

Animated GIF

Nội Tại Mythic: Cường hóa các trang bị Legendary khác với +2% Tốc Độ Di Chuyển.

Battering Ram

 • 40 Sức Mạnh Công Kích
 • 500 máu
 • 10% Ability Haste (có thể tham khảo chỉ số mới này tại ĐÂY)

Cuồng Nộ: Gây sát thương vật lý sẽ tăng 20 tốc chạy trong 2s, tăng lên thành 60 nếu tiêu diệt mục tiêu bất kì

Kiếm Phép: Sau khi dùng kĩ năng, đòn đánh thường kế tiếp nhận thêm tầm, tốc đánh, gây thêm sát thương vật lý tương đương 200% SMCK cơ bản, và khiến người dùng lao 1 khoảng ngắn về hướng mục tiêu (1.5s hồi chiêu)

Mythic: Cường hóa các trang bị Legendary khác với +6% kháng hiệu ứng & kháng làm chậm

Trang bị Thần Thoại sẽ được thử nghiệm trên máy chủ pbe sớm thôi. Giai đoạn Tiền Mùa Giải hứa hẹn sẽ mang đến những meta đầy mới lạ cho người chơi thưởng lãm.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44793 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày