Trang chủ » Tin Game » Game Online » Có gì trong Valheim – tựa game nhập vai Viking đang làm mưa làm gió trên Steam

Có gì trong Valheim – tựa game nhập vai Viking đang làm mưa làm gió trên Steam

Team XemGame | 10/03/2021 15:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Valheim là một sự lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích thể loại game sinh tồn, phiêu lưu trong những vùng đất đầy bí ẩn.

Trong Valheim, bạn sẽ đóng vai một chiến binh Viking và hành trình đến thế giới bên kia. Linh hồn của bạn sẽ chiến đấu vô tận với kẻ thù của Odin – vị thần cai quản tối cao nhất của thần thoại Bắc Âu.

Tuy vậy trước khi có thể hoàn thành mục tiêu cho Odin, bạn cần : xây dựng nhà cửa, chế tạo vũ khí và thiết bị, nâng cấp kỹ năng, mở khóa công thức chế tạo và từ từ khám phá ngày càng sâu hơn vào một thế giới đầy khổng lồ và nguy hiểm.

Với tính chất của một tựa game sinh tồn, bạn sẽ cần phải chú ý đến những yếu tố như lượng máu, chỉ số đói, khát,… Đồng thời cần phải tìm kiếm và thu thập những món trang bị cũng như những đồ dùng cần thiết để giúp bản thân chống chọi lại những yếu tố khắc nghiệt của vùng đất này.

Nghe có vẻ không quá khác biệt so với một tựa game sinh tồn sandbox trong thế giới mở khác, nhưng Valheim là một trải nghiệm hoàn toàn hấp dẫn, pha trộn giữa hệ thống sinh tồn được thiết kế chu đáo với các cuộc phiêu lưu thú vị giống như nhập vai, nơi mỗi phần nhỏ của tiến trình tạo tiền đề cho phần tiếp theo.

Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác chiến đấu, sinh tồn để rèn luyện bản thân trong thế giới thần thoại đầy bí ẩn tuyệt vời ấy. Hệ thống quái vật được thiết kế tương đối đa dạng, từ những bộ xương khô biết sử dụng vũ khí như kiếm, khiên và cung, cho đến những con boss khổng lồ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Arcana Tactic‪s – game nhập chiến thuật phong cách anime của Greevil vừa trình làng

Tuy chỉ có 1GB mà thôi Valheim đã làm rất tốt việc kết hợp các kết cấu pixel và các mô hình và hoạt ảnh khá đơn giản với các hiệu ứng ánh sáng và môi trường đẹp mắt khiến nhằm mục đích mang đến những khung cảnhhoàng hôn hoành tráng hoặc đắm mình trong sức mạnh kinh hoàng của một cơn bão.

Valheim là một sự lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích thể loại game sinh tồn, phiêu lưu trong những vùng đất đầy bí ẩn. Hiện giờ game cũng có giá khá mềm chỉ 188 nghìn là bạn có thể hóa thân thành những chiến binh Viking rời.

Trang Steam : https://store.steampowered.com/app/892970/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày