Trang chủ » Tin Game » Game Online » Veterans Online – gợi nhớ đến những game bắn súng đi cảnh để giải trí khi xưa

Veterans Online – gợi nhớ đến những game bắn súng đi cảnh để giải trí khi xưa

Team XemGame | 25/05/2020 11:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Veterans Online là một tựa game MOBA miễn phí với góc nhìn từ trên xuống đặc biệt, hiện game đang được ra mắt một cách hoàn toàn miễn phí.

Veterans Online là sự pha trộn các tính năng tốt nhất của game bắn súng đi cảnh kiểu cũ với các chế độ cạnh tranh khốc liệt dựa trên sự phối hợp đồng đội sẽ thách thức trí thông minh và phản xạ. Bạn sẽ được trải nghiệm lại cảm giác của những game bắn súng đi cảnh kiểu cũ trong những chiếc máy chơi game thế hệ đầu.

Về mặt gameplay, với góc nhìn từ trên xuống, tạo cảm giác tương tự như một game nhập vai phong cách Diablo, song lại là game bắn súng với nhịp độ hành động cao. Từ đó, đem lại cảm giác hết sức mới mẻ lạ lẫm cho người chơi bởi sự độc đáo trong phong cách điều khiển nhân vật của mình.

Do dùng góc nhìn top down nên Veterans Online cũng có cơ chế cản tầm nhìn để mang lại công bằng cho người chơi, ví dụ bạn nấp sau một vật chắn thì tầm nhìn của bạn sẽ bị cản lại chứ không rõ như ban ngày nữa, nghĩa là bạn phải sẵn sàng để phục kích hoặc bị phục kích bởi đối phương.

Các nhân vật của bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí, như súng bắn tỉa, súng ngắn và dao. Cho đến việc nhặt các vật phẩm như gói sức khỏe và sử dụng địa hình cho các lợi thế chiến thuật.

Có thể bạn muốn xem thêm : Lost Lineage – MMOARPG với đồ họa theo phong cách hoạt hình đặc dị

Trong suốt quá trình chơi, bạn có thể liên tục mua thêm các loại vũ khí và trang bị mới để chiến đấu chống lại đối phương. Lối chơi của game sẽ rất nhanh chóng, và nếu không quyết định chớp nhoáng thì bạn chẳng thể tồn tại trong game lâu được.

Thi đấu trong các trận đấu PvP solo hoặc đội xếp hạng thông qua hệ thống tìm trận năng động. Cá nhân hóa nhân vật bằng các loại phụ trang như vũ khí, trang phục và emote.

Tải game : https://store.steampowered.com/app/492840/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày