Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Vương Giả Vinh Diệu ra mắt trailer cho game thế giới mở mới, hoành tráng không kém gì Monster Hunter

Vương Giả Vinh Diệu ra mắt trailer cho game thế giới mở mới, hoành tráng không kém gì Monster Hunter

Team XemGame | 01/11/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vương Giả Vinh Diệu: Thế Giới sẽ theo thiên hướng thế giới mở với những nhân vật và địa danh từ Vương Giả Vinh Diệu.

Mới đây trong khuôn khổ sự kiện kỷ niệm 6 năm ra mắt King of Glory (tiền thân của Liên Quân Mobile) đã có một động thái bất ngờ khi ra mắt trailer của tựa game spin off của MOBA nổi tiếng này.

Theo đó Vương Giả Vinh Diệu: Thế Giới sẽ theo thiên hướng thế giới mở với những nhân vật và địa danh từ Vương Giả Vinh Diệu. Game sẽ cho phép người chơi săn quái thú trong một thế giới rộng lớn với rất nhiều điểm mới lạ.

Trò chơi sẽ do Timi Studio sản xuất với phần nội dung được chắp bút bởi nhà văn khoa học viễn tưởng nổi tiếng của Trung Quốc: Lưu Từ Hân (Liu Cixin). Theo đó, cốt truyện của The World sẽ là sự kết hợp giữa tác phẩm của ông là “The Poetry Cloud” và Honor of Kings.

Trong trailer sẽ được mở đầu với nhân vật chính là một chàng trai trẻ tên Yao đang hướng về Jixia, một học viện đào tạo nên hàng triệu người anh hùng để tham dự kì thi tuyển hằng năm. Học viện được thành lập bởi 3 nhà hiền triết là Zhuang Zhou, Laofuzi và Mozi.

Cách để có thể vượt qua kì thi là phải mang đến những kho báu được quái vật canh giữ. Người chơi phải tìm cách vượt qua chúng trong lúc chế tác những vũ khí, năng lượng bổ sung cho nhân vật của mình – lối chơi này khá giống với thương hiệu Monster Hunter trên PC.

Có thể bạn muốn xem thêm : Project: EOE – thêm một dự án sinh tồn sắp được NetEase ra mắt

Vẫn chưa rõ game sẽ được dựng trên nền tảng Engine nào, nhưng dựa theo mối quan hệ của Tencent và Epic rất có thể vẫn là Unreal Engine quen thuộc. Tất nhiên chúng sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt nhất và qua đó mang đến những trường đoạn epic nhất cho người chơi khi khám phá thế giới của Vương Giả Vinh Diệu.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày