Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » War of the Visions FFBE chuẩn bị ra mắt phiên bản toàn cầu

War of the Visions FFBE chuẩn bị ra mắt phiên bản toàn cầu

Team XemGame | 21/02/2020 14:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

War of the Visions FFBE thuộc thể loại nhập vai chiến thuật theo lượt, nằm trong series game Final Fantasy cực kì chất lượng của Nhật Bản.

Mới đây Square Enix thông báo sẽ mang tựa game War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius (hay War of the Visions FFBE) đến cho game thủ toàn thế giới thay vì chỉ phát hành tại Nhật như thời gian trước. Game hiện đã mở cổng đăng ký trước trên Google Play.

Được biết đây là phần game spin off của sản phẩm Brave Exvius khi trước. Theo đó War of the vision sẽ lấy bối cảnh tại vương quốc Ardra của lục địa Lapis, trước cả những sự kiện trong Brave Exvius hàng trăm năm. Cốt truyện của game sẽ xoay xung quanh truyền thuyết về một viên tinh thể bí ẩn có thể xoay chuyển số phận của cả lục địa, bạn sẽ bị cuốn vào một cuộc chiến toàn diện của tất cả các quốc gia có mặt ở đây.

Về lối chơi thì War of the vision phác họa hình ảnh chiến trường dạng ô vuông với phong cách chiến đấu theo lượt cổ điển, giống như trò chơi đã nổi tiếng với phong cách này như Fire Emblem và Langrisser Mobile.

Game cũng có những yếu tố chiến lược chuyên sâu như thể hiện nhiều dạng địa hình khác nhau, chưa kể đến loại nguyên tố của các đơn vị tham gia chiến đấu mà lượng sát thương gây ra sẽ hoàn toàn khác nhau. Với việc sử dụng chiến lược là chìa khóa để hướng đến chiến thắng

Square Enix cũng đã giới thiệu các tính năng đáng chú ý rất tiện lợi của War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius như chế độ Auto giúp tăng tốc gấp đôi để phù hợp với những người mới bắt đầu.

War of the Visions bản tiếng Anh quốc tế sẽ phát hành vào mùa xuân 2020, có nghĩa là có thể ngay trong tháng 3 hoặc tháng 4 này là chúng ta có thể chạm tay vào siêu phẩm này.

Game sẽ phát hành miễn phí và có hỗ trợ tiếng Anh. Bạn có thể theo dõi thêm thông tin về game theo trang chủ bên dưới.

Đăng ký trước Android
Trang chủ : https://prereg.wotvffbe.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày