Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Zombie Survival VNG – game bắn súng sinh tồn đơn giản nhưng đồ họa đẹp mắt

Zombie Survival VNG – game bắn súng sinh tồn đơn giản nhưng đồ họa đẹp mắt

Team XemGame | 07/02/2020 14:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Zombie Survival đến từ VNG Games Studio là tựa game đang trong giai đoạn Early Access, điểm mạnh của game là đồ họa chân thực và lối chơi đơn giản.

Tựa game di động Zombie Survival được thiết lập trong bối cảnh tương lai nơi con người phải đối phó một loại dịch bệnh kỳ lạ biến họ thành những xác sống. Trong vai người còn sống sót, bạn phải thực hiện hàng loạt những hành động từ xây dựng căn cứ để đón người sống sót, lên đường dọn dẹp lũ zombie để sinh tồn.

Trong Zombie Survival, người chơi sẽ không còn phải đau đầu và loay hoay với vấn đề vị trí di chuyển của nhân vật như các game bắn súng khác nữa, lối di chuyển tự động của nhân vật trong sả phẩm này đã xoá bỏ rất nhiều rắc rối, giúp game thủ tận hưởng trò chơi một cách dễ dàng, thoải mái nhất.

Bạn chỉ cần nhấn vào mục zoom xuất hiện trên màn hình và nhấn nút là có thể nổ súng tiêu diệt chúng, nhấn và giữ các loại lựu đạn, túi cứu thương để sử dụng cho nhân vật của mình. Bạn có thể nạp đạn một cách tự động hoặc thủ công, rất dễ dàng phải không nào?

Tất nhiên ngoài những loại zombie thông thường chỉ biết lao vào bạn, còn những con zombie có khả năng đặc biệt mà bạn cần chú ý. Cần để ý đặc điểm và có phương án ứng phó kịp thời, ví dụ loại zombie mang áo phòng độc dưới đây khi bắn vào bình khí sau lưng sẽ phát nổ và thoải tất cả những thứ xung quanh.

Thêm nữa, bạn còn có cơ hội mở khóa những khẩu súng ấn tượng và mạnh mẽ hơn trong quá trình chơi nhằm mang tới những trải nghiệm gameplay biến hóa không ngừng.

Hầu hết các nâng cấp này đều năm ở căn cứ chính của bạn và cần hoàn thành nhiệm vụ kiếm tiền để mở khóa các loại nhà tương ứng.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày