Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Giữ lại TheShy, đội hình tin đồn của WBG 2023 lại trùng hợp là đội hình tiêu biểu LPL mùa xuân 2022

Giữ lại TheShy, đội hình tin đồn của WBG 2023 lại trùng hợp là đội hình tiêu biểu LPL mùa xuân 2022

Team XemGame | 28/11/2022 22:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

WBG xây dựng đội hình tin đồn 2023 như đội hình tiêu biểu mùa xuân 2022, BLG muốn trao đổi với WBG để tái hiện Suning 2020?

Các đội tuyển tại hai khu vực LCK và LPL đang rất tích cực trong hoạt động chuyển nhượng tuyển thủ cho mùa giải 2023. Hai tuyển thủ được người hâm mộ quan tâm nhất chính là Faker và SofM thì Faker đã chính thức ký hợp đồng 3 năm với T1. Nhiều người hâm mộ còn đặt ra giả thuyết rằng Faker sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự khi T1 quyết định ký sâu đến như vậy.

https://www.youtube.com/watch?v=8_oGGFDQiWk

Về phần SofM, thần rừng của chúng ta vẫn đang ở Việt Nam và đương nhiên là chưa công bố bến đỗ mới. Tuy nhiên, một điều chúng ta có thể chắc chắn chính là SofM sẽ ra đi và TheShy được giữ lại. Nhiều tin đồn còn cho rằng WBG đang thanh lý nốt các tuyển thủ còn lại để xây dựng một đội tuyển mới hoàn toàn với nhiều cái tên xuất sắc trong mùa giải vừa rồi.

Đội hình tin đồn của WBG 2023 bao gồm TheShy – Karsa – Xiaohu – Light – Crisp. Thật tình cờ khi đây chính là đội hình tiêu biểu 2 của LPL Mùa Xuân 2022 khi kế thúc giai đoạn vòng bảng. Trong đó theo lời của Doinb, Light đã hoàn thành hợp đồng với WBG trong mùa giải sau và huanfeng sẽ là tuyển thủ ra đi. Doinb còn tiết lộ thêm việc WBG và BLG lại tiếp tục đổi người sau thương vụ của Bin và người hâm mộ đang đồn rằng WBG đổi Angel + ON để lấy hỗ trợ Crisp. Karsa và Xiaohu đang trong quá trình ký hợp đồng và sẽ sớm được công bố.

Thật sự trùng hợp khi rất nhiều người hâm mộ đang cho rằng SofM sẽ về TES hoặc BLG. Tin đồn SofM về BLG thậm chí đã được xuất hiện từ thời điểm CKTG còn chưa kết thúc. Và nếu những điều trên thực sự xảy ra, thành viên Suning 2020 – Á quân thế giới sẽ tập hợp gần như đầy đủ dưới mái nhà BLG. Đội hình sẽ bao gồm Bin – SofM – Angel, thông tin về huanfeng chưa được tiết lộ nhưng việc Teddy khả năng cao sẽ gia nhập RA nên “thầy Huấn” đang được dự đoán sẽ theo về cùng những người đồng đội hoặc Doggo sẽ tiếp là xạ thủ được đánh chính.

Xem thêm: LMHT: Top những trang bị làm mưa làm gió phiên bản 12.22b

Tuy nhiên tất cả mới chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn, chúng ta cần chờ những thông tin chính xác từ các đội tuyển trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2684 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày