Trang chủ » Chuyện làng game » Giữa dòng drama SE, Nper tiếp tục có động thái khiến fan khó hiểu

Giữa dòng drama SE, Nper tiếp tục có động thái khiến fan khó hiểu

Team XemGame | 21/03/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đường Trên của SBTC Esports, Nper, có một bài đăng đầy ẩn ý trên trang cá nhân dễ khiến cho cộng đồng suy diễn ra nhiều vấn đề.

Kể từ sau trận thua 0-2 trước Team Secret, SE đã phải hứng chịu khá nhiều sự chỉ trích và săm soi trong cộng đồng fan LMHT Việt Nam. Từ Ban huấn luyện cho đến các tuyển thủ, nhất cử nhất động đều nằm trong tầm ngắm của một bộ phận không nhỏ fan VCS.

https://www.youtube.com/watch?v=Wc9kpLREfZA

Rõ ràng trận thua thứ 4 ở VCS 2023 Hừng Đông đã khiến cho tình hình ở SE căng thẳng hơn. Điều đó phần nào ảnh hưởng đến cơ hội dự playoffs của đội, trái ngược với sự tự tin của HLV Ren cùng dàn tuyển thủ ở giai đoạn đầu mùa.

Nper và con số “-1” đầy ẩn ý

Nhiều ý kiến cho rằng SE cần sớm có những thay đổi về mặt nhân sự, có thể là ở vị trí tuyển thủ lẫn thành phần BHL để mang đến những nét tươi mới. Trên trang cá nhân của Nper, tuyển thủ này đã đăng tải hình ảnh bản thân cùng con số “-1”. Giữa hàng loạt những vấn đề và nghi vấn “lục đục nội bộ” ở SE, thông điệp trên dễ dàng khiến người khác nghĩ rằng sẽ có ai đó ra đi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sergh tiếp tục “check var” SE, tiếc nuối khi đội không mua TLong

Cộng đồng tiếp tục bàn tán liệu đây có phải là dấu hiệu SE sắp chia tay một ai đó hay không. Có thể từ một thành viên không hiệu quả của BHL hoặc một cuộc “thay máu” nhẹ trong đội hình. Điều này khiến nhiều fan VCS nhớ lại giai đoạn “đội hình thế hệ vàng” của Team Flash tan rã cuối mùa giải 2020, khi đó các thành viên cũng lần lượt đăng bài “-1” và thường ngay sau đó sẽ có một người ra đi.

Các stream nhà SE tích cực đáp ứng nhu cầu của fan

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng con số trên của Nper không liên quan SE hoặc dùng để chấm điểm chính mình. Với việc không thể giúp đội có được những chiến thắng thì Đường Trên này tự cho mình “âm điểm” để có thể phấn đấu cải thiện trong thời gian tới.

Rõ ràng cho tới trước khi SE có trận đấu tiếp theo tại VCS, đội tuyển này sẽ tiếp tục bị “check VAR” từ những bình luận trên trang cá nhân hay những lời chia sẻ của “người cũ” trên các buổi stream.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày