Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Glory Heyday – game MOBA chủ đề cổ trang đẹp không kém gì Liên Quân

Glory Heyday – game MOBA chủ đề cổ trang đẹp không kém gì Liên Quân

Team XemGame | 16/07/2019 10:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Glory Heyday là một game MOBA mobile mới đến từ studio Trung Quốc và sẽ tập trung vào chủ đề cổ trang phương Đông.

Glory Heyday được phát triển bởi một nhóm hơn 100 người với quyết tâm “kế thừa, đổi mới, sáng tạo”. Game sẽ sở hữu hàng trăm tướng với thiết kế cổ trang mang ảnh hưởng văn hóa Phương Đông. Đây là dự án game MOBA trên di động rất được chú ý trong ít ngày qua ở Trung Quốc vì game đánh đúng tâm lý thích những gì “nguyên bản” và mang tính “đồng bộ” của các tín đồ MOBA. Trong khi các sản phẩm khá hỗn tạp khi dung hòa giữa tạo hình cổ trang và một số thiết kế của tương lai.

Nhưng Glory Heyday thì lại khác, trò chơi MOBA này sẽ có thiết kế tướng, khung cảnh bản đồ,… tất cả mọi thứ đều mang bản sắc cổ trang Phương Đông. Game thủ sẽ được điều khiển những võ tướng với giáp trụ kiên cố, những kiếm khách bí ẩn, những vị thần tiên thướt tha yêu kiều, những bậc quân vương với ý chí quật khởi,… Tóm lại, Glory Heyday sẽ không còn cảnh cốt truyện “hỗn tạp” vốn đã trở thành điểm trừ của nhiều game MOBA đang vận hành trên thị trường. 

Về cơ bản lối chơi của Glory Heyday khá tương đồng với những MOBA mobile xuất hiện trên thị trường, tiêu biểu là Liên Quân mobile,  người chơi sẽ được chia thành 2 đội trong trận đấu 5v5 và phải tìm cách phá hủy nhà chính đối phương. Bạn cũng 

Có thể nói, Glory Heyday xứng đáng là một siêu phẩm game mobile MOBA nữa được đầu tư kỹ lưỡng. Xét ở khía cạnh âm thanh, trò chơi cũng không làm chúng ta thất vọng với những bản hòa tấu sáo trúc, đàn cầm du dương,… Rõ ràng, nếu Glory Heyday nếu được các ông lớn hậu thuẫn phát hành thì trò chơi này có đủ khả năng cạnh tranh thị phần với những game MOBA đình đám khác.

Link tải: APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày