Trang chủ » Tin Game » Game Online » Gmo 3D hành động Honkai Impact 3 ra mắt phiên bản mới – Sakura Luân Hồi

Gmo 3D hành động Honkai Impact 3 ra mắt phiên bản mới – Sakura Luân Hồi

Team XemGame | 11/01/2018 10:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GMO hành động 3D Honkai Impact 3 được phát triển bởi miHoYo chính thức ra mắt phiên bản mới Sakura Luân Hồi.

Honkai-Impact-3-1.jpg (1000×563)

Nhân vật mới-Yae Sakura cuối cùng cũng được gia nhập cuộc chiến, mở ra một thế giới ngoại truyện mới – Thế Giới Mở Sakura Luân Hồi, cùng bước vào ký ức luân hồi của Yae Sakura khám phá câu truyện về Sakura cực kỳ hấp dẫn nhé.

 Clip giới thiệu phiên bản mới, trải nghiệm nhân vật và tính năng mới toanh!

Nhân vật mới Yae Sakura gia nhập chiến đấu

Ra mắt nhân vật mới, là nhân vật mà các đội trưởng luôn mong mỏi – Yae Sakura, cuối cùng cũng xuất hiện trong phiên bản mới, gia nhập đội hình bằng hình thức – Thức tỉnh linh hồn! Valkyrie cấp A “Yaezakura” là nữ thần cận chiến có thuộc tính Sinh Vật, thông qua đánh dấu kẻ địch, xóa đánh dấu tạo sát thương. Valkyrie cấp S “GoKamiSo” là nữ thần cận chiến có thuộc tính Robot, tích trữ động năng xong phát động tấn công phạm vi khoảng cách vừa, sát thương đóng băng là chủ yếu. Theo tình hình hiện tại, kháng tính thuộc tính Băng của các kẻ địch đều không cao, cho nên lực chiến của “GoKamiSo” trở nên vô cùng mạnh.

Honkai-Impact-3-2.jpg (1000×563)

Honkai-Impact-3-3.jpg (1000×563)

Honkai-Impact-3-4.jpg (1000×563)

Ngoại truyện mới-Thế Giới Mở beta “Sakura Luân Hồi”

Ngôi làng phủ đầy hoa anh đào, ghi dấu vòng luân hồi không thể né tránh của Yae Sakura. Lần này, sẽ do đích thân đội trưởng thay đổi số mệnh của cô ấy… Ngoại truyện mới “Sakura Luân Hồi” xuất hiện dưới dạng Thế Giới Mở beta, với bối cảnh hoành tráng, và còn nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ đợi đội trưởng chinh phục! Không chỉ tìm hiểu câu chuyện luân hồi của Yae Sakura, Đền Shinto, Ủy Thác Mạo Hiểm,… hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và phần thưởng hấp dẫn!

Honkai-Impact-3-5.jpg (1000×563)

Honkai-Impact-3-6.jpg (1000×563)

Honkai-Impact-3-7.jpg (1000×563)

Honkai-Impact-3-8.jpg (1000×563)

Sau khi vượt ải luân hồi thứ 3, sẽ mở ngoại truyện luân hồi, câu chuyện của [Quái vật trong hộp] Higokumaru cũng sẽ được kể tại đây!

Honkai-Impact-3-9.jpg (1000×563)

Trang bị mới-Tăng cường vũ khí, mở rộng quân bị

Nhân vật mới xuất hiện, nên kho vũ khí của Hyperion cũng mới nhập về 2 vũ khí chuyên dùng cho Yae Sakura-Linh Đao·Cherry Tuyết, Phỏng Linh·Băng Thiên, giúp đội trưởng phát huy tối đa năng lực của Yae Sakura. Ngoài ra, người chơi có cơ hội trải nghiệm thêm các vũ khí, vết thánh mới khá thú vị.

Qua phần nhá hàng về nhân vật mới, bản đồ mới, gameplay mới, và trang bị mới rồi, có đội trưởng nào háo hức không nè? Vậy hãy sẵn sàng lãnh đạo các Valkyrie chống lại Honkai ngay đi nào!

Trang chủ: http://asia.honkaiimpact3.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/HonkaiImpact3rd

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày