Trang chủ » gMO 3D Tiên Quốc Chiến chính thức cập bến Việt Nam

gMO 3D Tiên Quốc Chiến chính thức cập bến Việt Nam

Team XemGame | 18/11/2014 11:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tựa gMO 3D lấy chủ đề tiên hiệp mang tên Tiên Quốc Chiến đã chính thức cập bến làng game Việt.

Theo thông tin Xemgame.com được biết thì gMO Tiên Quốc Chiến đã được một NPH lớn đàm phán thành công về Việt Nam và dự kiến phát hành trong thời gian sắp tới. Là một trong những gMO về đề tài tiên hiệp hot nhất tại Trung Quốc, gMO Tiên Quốc Chiến hứa hẹn sẽ chiếm được trái tim game thủ Việt.

[youtube]p2i_eI9LlKo[/youtube]Trailer gMO Tiên Quốc Chiến

gMO Tiên Quốc Chiến thuộc loại game 3D MMORPG với thể loại tiên hiệp được phát hành bởi ZPlay và NPT JiuFangHuDong. gMO Tiên Quốc Chiến lấy cốt truyện về thời Trụ Vương qua đời, 9 cổng tiên giới loạn lạc, tiên, người, yêu đảo lộn. Để giúp thế giới thiết lập lại sự cân bằng vốn có, cánh cổng sự sống và cái chết được mở ra, những hận thù ân oán, những khổ đau trong kiếp người sống dậy…

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/18/tien-quoc-chien-1.jpg

Với gMO Tiên Quốc Chiến người chơi sẽ được phiêu du trong cảnh tiên giới đẹp chưa từng thấy với số lượng tiên mỹ nữ đông đảo hơn bao giờ hết. Với chất liệu là tiên giới, gMO Tiên Quốc Chiến đầu tư rất nhiều vào phần thiết kế giao diện. Và quả thật đồ hoạ giao diện của tựa game này đã không làm các fan hâm mộ thất vọng.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/18/tien-quoc-chien-2.jpg

 Trong gMO Tiên Quốc Chiến bản đồ tiên giới cũng được chia ra làm nhiều nơi chứ không đơn thuần chỉ mỗi Thiên Cung của Ngọc Hoàng mà gMO Tiên Quốc Chiến còn tái hiện lại cả Long Cung của Hải Diêm Vương, Sơn Động cảnh sắc 4 mùa hoa lá tuyệt đẹp.

Trong gMO Tiên Quốc Chiến có 4 lớp nhân vật để bạn chọn lựa là: Ngọc Hổ, Thái Huyền, La Sát, Tu La với lần lượt các loại vũ khí là trượng pháp, vũ phiến, song thủ đao, cự đao. Với gMO Tiên Quốc Chiến khi người chơi lên tới cấp 20 thì có thể tham gia vào hệ thống nuôi pet để dễ tăng thêm kinh nghiệm với “Bạch Long Mã” “Phượng Hoàng Lửa”, “Hạc Thần” “Hồ Ly” “Bạch Cáo” “Bạch Lộc”,…

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/18/tien-quoc-chien-3.jpg

Hệ thống pet được thiết kế rất kĩ càng đẹp mắt, xứng đáng là thú cưỡi của các vị thần. Chúng cũng có trang bị và bạn có thể nâng cấp để thú cưỡi tăng cấp và tăng sức chiến đấu mạnh hơn. Ngoài ra các hệ thống khác như PVP PVE cũng khá hoàn chỉnh, thao tác chuyển động mượt mà dễ dàng.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/18/tien-quoc-chien-6.jpg

Với việc xuất hiện của một tựa gMO full 3D như Tiên Quốc Chiến, cộng đồng game thủ Việt hứa hẹn sẽ được trải nghiệm những tựa game mobile hấp dẫn mang đến một làn gió mới cho làng game Việt vào những tháng cuối năm 2014.

Người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Trung Quốc để trải nghiệm ngay tại: Android | iOS

Một số hình ảnh khác:

tien-quoc-chien-7    tien-quoc-chien-4 tien-quoc-chien-5

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag